Tag: Phiên tòa Alibaba

Vụ Alibaba: Nguyễn Thái Luyện kháng cáo kêu oan

Nguyễn Thái Luyện kháng cáo kêu oan

Phiên tòa Alibaba: Nguyễn Thái Luyện xin lãnh toàn bộ trách nhiệm dân sự

Ngày 22-12, trong phần bào chữa bổ sung phiên tòa xét xử các bị cáo trong vụ án Alibaba, Nguyễn Thái Luyện xin lãnh toàn bộ phần trách nhiệm dân sự, đề nghị hội đồng xét xử không buộc các nhân viên phải chịu trách nhiệm này.

Phiên tòa Alibaba: Sau buổi trưa 16-12, tòa kết thúc nhận đơn của bị hại

TTO - Sáng 16-12, HĐXX vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản và rửa tiền xảy ra tại Công ty cổ phần địa ốc Alibaba tiếp tục buổi làm việc với các bị hại, chủ tọa thông báo sau trưa nay, HĐXX sẽ không nhận đơn mới của các bị hại.

Nguyễn Thái Luyện: Khách hàng của Alibaba có hàng trăm ngàn chứ không phải 4.500

TTO - Sáng 10-12, phiên tòa xét xử 23 bị cáo trong vụ án Alibaba tiếp tục phần xét hỏi của các luật sư bào chữa trong vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản, rửa tiền xảy ra tại Công ty cổ phần địa ốc Alibaba (Công ty Alibaba).

Phiên tòa Alibaba: Nguyễn Thái Luyện nói mình bị oan sai

TTO - Là bị cáo bị xét hỏi đầu tiên, Nguyễn Thái Luyện - chủ tịch HĐQT Công ty Alibaba - khẳng định cáo trạng truy tố bị cáo là oan sai, bị cáo không lừa ai cả, mọi việc đều công khai.

Phiên tòa Alibaba ngày thứ 2: Tòa vắng hoe, bị hại hầu hết không đến

TTO - Phiên tòa Alibaba 'kỷ lục' trong lịch sử tố tụng đã được TAND TP.HCM lên kế hoạch và chuẩn bị kỹ để phục vụ khoảng 2.000 người. Tuy nhiên sáng 9-12, phiên tòa bước vào ngày làm việc thứ hai nhưng lại rất ít người đến dự.

Những con số kỷ lục trong phiên tòa Alibaba

TTO - Phiên tòa xét xử vụ án Công ty Alibaba diễn ra từ ngày 8-12-2022 đến 6-1-2023, lập kỷ lục trong lịch sử tố tụng với những con số và nhiều điều chưa có tiền lệ.

Sáng nay 8-12, chủ tịch Công ty Alibaba Nguyễn Thái Luyện và 22 đồng phạm hầu tòa

TTO - Sáng nay 8-12, TAND TP.HCM mở phiên tòa xét xử chủ tịch HĐQT Công ty Alibaba Nguyễn Thái Luyện và 22 bị cáo trong vụ lừa đảo, rửa tiền xảy ra tại công ty này.