Tag: Phi Tiến Sơn

Từ Đào, phở và piano, khán giả xem lại Hà Nội mùa đông năm 46

Giữa cơn sốt Đào, phở và piano, một số khán giả thế hệ mới "rủ" nhau xem lại Hà Nội mùa đông năm 46 - bộ phim chiến tranh hào hùng, cảm động.

Giới thiệu nhân vật phim 'Đào, phở và piano' gây xúc động mạnh

Ảnh chụp phần giới thiệu nhân vật cuối phim 'Đào, phở và piano' được khán giả truyền tay nhau trên mạng xã hội đã tạo nên sự xúc động nghẹn ngào.

Đào, phở và piano hay Mai khiến web sập, rất khó trả lời

Trang web Trung tâm Chiếu phim quốc gia bị sập, số vé bán ra của phim Mai giảm 40%; trong khi đó, Đào, phở và piano vẫn đang cháy vé.

Phim 20 tỉ đồng Đào, phở và piano: Hà Nội chất chơi đến kiệt cùng

Trong phim 20 tỉ đồng do Nhà nước đặt hàng, hình ảnh đào, phở, piano liên tục xuất hiện như một cách giải mã sự hồn nhiên và đầy chất chơi của người Hà Nội một thời.

Tuấn Hưng than thở khi đi đóng phim: 'Tưởng làm diễn viên là sướng'

Trở lại đóng phim sau vai diễn đầu tiên từ 12 năm trước, Tuấn Hưng than thở bị thiếu ngủ, mắt cay xè vì phải dậy sớm, dầm mình giữa trời mùa đông lạnh giá.

Số kiếp nàng Kiều: bỗng cả sân khấu, điện ảnh 'nhào vô'

TTO - Không chỉ giới sân khấu làm Truyện Kiều của đại thi hào Nguyễn Du mà giới điện ảnh cũng đang rục rịch tung ra các bộ phim về nàng Kiều, và có khung ảnh bị cho là na ná nhau.

Đạo diễn Phi Tiến Sơn làm phim về đề tài song tính

TTO - Chiều 3-7 tại TP HCM, đoàn làm phim điện ảnh Lạc giới - bộ phim mới nhất của đạo diễn Phi Tiến Sơn đã ra mắt báo chí. Sau Đam mê, đây là bộ phim đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Phi Tiên Sơn trong cả hai vai trò: kịch bản và đạo diễn.

Đạo diễn Phi Tiến Sơn: Đối thủ mạnh lắm!

TT - Không nhiều kỳ vọng tranh giải ở Haniff 2012 nhưng hai phim Việt Nam (Thiên mệnh anh hùng của đạo diễn Victor Vũ và Ðam mê của đạo diễn Phi Tiến Sơn) lại hút khán giả đến kín rạp.

Diễn viên phim truyền hình: thiếu và yếu

TTO - Tiếp tục diễn đàn về phim Việt, Tuổi Trẻ Online trao đổi với đạo diễn Phi Tiến Sơn xoay quanh bộ phim Xin thề anh nói thật - một bộ phim truyền hình đang bị khán giả phê bình khá gay gắt - và những vấn đề khác liên quan phim Việt.