Tag: phí dịch vụ

TP.HCM ban hành mức giá BOT của đường nối Nguyễn Duy Trinh

UBND TP.HCM vừa có quyết định ban hành mức giá tối đa phí dịch vụ đường bộ tại dự án BOT xây dựng đường nối từ đường Nguyễn Duy Trinh vào Khu công nghiệp Phú Hữu (TP Thủ Đức).

Chuẩn bị tài chính cho du học Nhật Bản 2024

Du học Nhật Bản đã được học sinh Việt Nam quan tâm nhiều hơn. Các bậc phụ huynh, học sinh vì vậy sẽ thắc mắc về điều kiện, chi phí và sinh hoạt ở đất nước mặt trời mọc này.

Đua tăng phí SMS: Người dùng ngán ngẩm, ngân hàng nói tăng vẫn bù lỗ

Mỗi lần nhận tin nhắn biến động số dư, khách hàng phải trả khoảng 880 đồng.

Công ty Hoàng Quân bị phạt 230 triệu đồng vì không tổ chức hội nghị nhà chung cư

Sáng 5-7, UBND tỉnh Khánh Hòa cho biết đã ra quyết định xử phạt Công ty CP Tư vấn - Thương mại - Dịch vụ địa ốc Hoàng Quân (Công ty Hoàng Quân) 230 triệu đồng vì không tổ chức hội nghị nhà chung cư.

Chủ đầu tư chung cư Nguyễn Quyền quá tắc trách

Chung cư Nguyễn Quyền bị cúp điện vì chủ đầu tư không đóng tiền điện, hàng trăm hộ dân bị ảnh hưởng. Đa số bạn đọc cho rằng chủ đầu tư chung cư này làm ăn tắc trách.

Người Việt chiếm 1/4 tổng số lao động nước ngoài tại Nhật Bản, đem về 3 tỉ USD kiều hối mỗi năm

Nhưng nhiều thực tập sinh, nhất là thanh niên ở các tỉnh như Hà Tĩnh, Nghệ An phải trả phí xuất cảnh rất lớn khi sang Nhật Bản, thậm chí có chuyên gia nêu ra con số gần 200 triệu theo một báo cáo.

TP.HCM sẽ có khung phí dịch vụ trường học

TP.HCM đang khảo sát mức phí dịch vụ trường học nhằm đưa ra một khung chung, dự kiến áp dụng từ năm học 2023 - 2024.

Sân bay Tân Sơn Nhất: Hạ tầng 'ọp ẹp' vì vướng cơ chế

Cần có làn riêng cho khách đoàn, khách thương gia khi chờ đợi xuất nhập cảnh ở Tân Sơn Nhất để thu hút việc đầu tư, du lịch trong thời gian tới, thậm chí có thể nghiên cứu đến việc thu phí dịch vụ.

Phí dịch vụ bao nhiêu là vừa?

Chiều tối 2-1 trời bất chợt mưa lớn, chúng tôi vào một quán ăn trên đường Nguyễn Duy Dương, quận 5, TP.HCM. Vào quán tôi mới biết đây là một địa điểm cũng khá nổi tiếng với món thu hút được nhiều thực khách là món mì 7 tô. Quán có "phí phục vụ" 5%.

Ngày đầu thu phí không dừng, cao tốc TP.HCM - Long Thành ùn ứ

TTO - Sáng 26-7, cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây đã đưa vào khai thác hệ thống thu phí dịch vụ sử dụng đường bộ theo hình thức điện tử tự động không dừng (ETC), thống nhất công nghệ với các trạm trên toàn quốc.