Tag: Phí dịch vụ

Phí dịch vụ bao nhiêu là vừa?

Chiều tối 2-1 trời bất chợt mưa lớn, chúng tôi vào một quán ăn trên đường Nguyễn Duy Dương, quận 5, TP.HCM. Vào quán tôi mới biết đây là một địa điểm cũng khá nổi tiếng với món thu hút được nhiều thực khách là món mì 7 tô. Quán có "phí phục vụ" 5%.

Ngày đầu thu phí không dừng, cao tốc TP.HCM - Long Thành ùn ứ

TTO - Sáng 26-7, cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây đã đưa vào khai thác hệ thống thu phí dịch vụ sử dụng đường bộ theo hình thức điện tử tự động không dừng (ETC), thống nhất công nghệ với các trạm trên toàn quốc.

Kon Tum thu 'chênh' 5,3 tỉ phí xét nghiệm nhanh COVID-19, hoàn trả quá chậm

TTO - Ngày 9-7, UBND tỉnh Kon Tum cho biết đã có văn bản giao Sở Y tế, Sở Tài chính tỉnh này tiếp tục rà soát, tham mưu tỉnh xử lý 5,3 tỉ đồng thu chênh lệch phí dịch vụ test COVID-19 đến nay vẫn chưa hoàn trả được.

Ấn Độ cấm khách sạn, nhà hàng thu phí dịch vụ

Ngày 6/7, Cơ quan Bảo vệ người tiêu dùng của Ấn Độ (CCPA) đã ban hành quy định cấm các khách sạn và nhà hàng tại nước này thu phí dịch vụ đối với hóa đơn đồ ăn.

NCB hoạt động ổn định trong quý 1

TTO - Hết quý 1, tổng tài sản của Ngân hàng TMCP Quốc Dân tăng lên 74.000 tỉ đồng. So với cùng kỳ năm ngoái, tổng thu nhập thuần ngoài lãi tăng nhờ thu nhập từ hoạt động dịch vụ tăng gần 4 lần; lãi từ đầu tư trái phiếu Chính phủ cũng tăng gấp 3 lần.

'Không trả tiền không sống yên' sẽ không yên với cảnh sát hình sự Đà Nẵng

TTO - Lãi suất từ 243-365%/năm, phí dịch vụ từ 3-5% số tiền vay. Khi con nợ không trả nợ đúng thời hạn cam kết, họ sẽ chửi bới, đe dọa, mang miếng dán in dòng chữ "không trả tiền không sống yên" đến trước nhà, nơi buôn bán...

Thu chênh lệch phí dịch vụ test COVID-19 hơn 5,5 tỉ đồng giờ trả lại khó khăn

TTO - Chiều 21-1, Sở Y tế tỉnh Kon Tum cho biết các đơn vị trực thuộc sở này đã thu chênh lệch giá dịch vụ xét nghiệm nhanh COVID-19 với số tiền hơn 5,5 tỉ đồng nhưng không trả lại được.

TP.HCM đề nghị nhà đầu tư BOT hoàn thành lắp làn thu phí không dừng trong quý 1-2022

TTO - Các trạm thu phí BOT tại TP.HCM phải hoàn thành lắp đặt thiết bị thu phí điện tử không dừng (đối với các làn thu phí còn lại) trong quý 1-2022.

Lãi suất cho vay doanh nghiệp nhỏ và vừa chỉ từ 4,2%/năm

Năm 2022, Ngân hàng TMCP Công thương VN (VietinBank) thiết kế gói ưu đãi vượt trội về giá, lãi suất và phí dịch vụ linh hoạt, cạnh tranh hơn so với năm ngoái cho khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Bảo hiểm xã hội Việt Nam cấp lại mật khẩu VssID miễn phí qua email

TTO - Ngày 11-11, Bảo hiểm xã hội Việt Nam cho biết đã điều chỉnh chức năng 'Quên mật khẩu' trên Cổng dịch vụ công của Bảo hiểm xã hội Việt Nam và ứng dụng VssID, theo đó người dùng có thể lấy lại mật khẩu qua email miễn phí.