Phi công Pakistan phát hiện vật thể lạ cực sáng ở độ cao hơn 10km

29/01/2021 14:41 GMT+7

Hai phi công của hãng hàng không quốc tế Pakistan đã quay được đoạn video ấn tượng về một 'vật thể bay không xác định cực sáng' trong một chuyến bay nội địa.

Phi công Pakistan phát hiện vật thể lạ cực sáng ở độ cao hơn 10km - Ảnh 1.

Các phi công đã phát hiện vật thể lạ trong chuyến bay từ Karachi đến Lahore. Ảnh: acenews.pk

Hai phi công của hãng hàng không quốc tế Pakistan đã quay được đoạn video ấn tượng về một 'vật thể bay không xác định (UFO) cực sáng' trong một chuyến bay nội địa.

Theo hãng tin RT (Nga), các phi công này đã nhìn thấy một vật thể lạ trong chuyến bay từ Karachi đến Lahore vào khoảng 4 giờ chiều ngày 23/1. Theo các phi công, khi phát hiện vật thể, chiếc máy bay đang bay ở độ cao 10.600m.

Một thành viên trong tổ bay bắt đầu ghi hình vật thể hình tròn màu trắng sáng chói. Đoạn video sau đó đã lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội Pakistan. Một số trang tin tức của nước này cũng đã nhanh chóng đưa tin về cuộc chạm trán bí ẩn này.

Người phát ngôn của Hãng hàng không quốc tế Pakistan cho biết các phi công đã ngay lập tức báo cáo lại việc phát hiện vật thể không xác định cho trạm kiểm soát không lưu, khi họ bắt gặp nó gần thành phố Rahim Yar Khan, tỉnh Punjabi.

'Còn quá sớm để xác định vật thể đó là gì. Trên thực tế, chúng tôi có thể nhận diện được vật thể này.  Tuy nhiên, họ đã thực hiện đầy đủ các báo cáo cần thiết theo quy trình yêu cầu', người phát ngôn của hãng hàng không quốc gia nói thêm.Nguồn: Thông tấn xã Việt Nam
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận