Thứ 4, ngày 25 tháng 5 năm 2022

Phi công máy bay mất tích MH370 nói "Được rồi, chúc ngủ ngon!"

12/03/2014 12:16 GMT+7

TTO - "Được rồi, chúc ngủ ngon!" Đó những từ cuối cùng được nghe thấy từ chiếc máy bay mất tích của Hãng hàng không Malaysia MH370 trước khi chiếc máy bay này sắp đi vào không phận Việt Nam.

Công bố hình ảnh, hồ sơ hai người mang hộ chiếu giảChấn động thông tin máy bay Malaysia MH370 bay tới MalaccaXem thêm các diễn biến tìm kiếm khác

hWi2vmRI.jpgPhóng to
Cuộc họp giữa đại diện chính quyền Malaysia và Trung Quốc sáng 12-3- Ảnh: EPA

Thông tin này lần đầu tiên được công bố trong cuộc họp tại thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc trưa 12-3 giữa đại diện chính quyền Malaysia và thân nhân hành khách trên máy bay mất tích MH370, theo báo Malaysia Thestar.

Cuộc họp báo do đặc sứ Malaysia ở Trung Quốc Datuk Iskandar Sarudin chủ trì theo yêu cầu của gia đình các hành khách đi trên chuyến bay.

Báo The Star dẫn lời các quan chức hàng không Malaysia cho biết chuyến bay đã mất tích khỏi các màn hình radar.

nNVEsHPH.jpg
Cảnh sát Penang đang cầu nguyện cho các hành khách trên máy bay MH370 - Ảnh: Thestar

Giới chức hàng không Malaysia cho biết "Được rồi! Chúc ngủ ngon" là những từ cuối cùng được đáp lại từ chiếc MH370 trước khi trạm điều khiển không lưu Malaysia thông báo với các phi công là chiếc máy bay sắp đi vào không phận Việt Nam.

Lo lắng và giận dữ về số phận của người thân và việc quá chậm trong vấn đề xác định vị trí mất tích của chiếc máy bay, người thân của các hành khách đi trên chuyến MH370 đã yêu cầu chính phủ tổ chức họp báo, nhằm trả lời rõ ràng những thông tin mà họ cần biết.

Có khoảng 400 người thân của các hành khách đã có mặt trong cuộc họp báo kéo dài gần hai tiếng ở khách sạn Metropark Lido.

* Tiếp tục cập nhật

MỸ LOAN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận