Tag: máy bay mất tích

Phát hiện máy bay mất tích từ Thế chiến II ở dãy Himalaya

TTO - Một chiếc máy bay hồi Thế chiến II vừa được phát hiện trên vùng núi hẻo lánh của dãy Himalaya ở Ấn Độ, gần 80 năm sau khi rơi và không ai sống sót. Cuộc tìm kiếm máy bay này đã khiến 3 người thiệt mạng.

18 người trên máy bay Nga mất tích ở Siberia đều sống sót

TTO - Một máy bay chở khách của Nga đã bất ngờ mất tích bên ngoài tỉnh Tomsk của Siberia, theo Hãng thông tấn Interfax.

Xuất hiện trên Google Maps hình ảnh máy bay rơi ở xã B’Lá, Lâm Đồng?

TTO - Thông tin vị trí một chiếc "máy bay mất tích" nào đó vừa được tìm thấy ở khu vực xã B'Lá, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng đang lan truyền trên mạng xã hội, thực hư thế nào?

TTO - Một người đàn ông ngáo đá xông vào sân bay hét lớn: Rất nhiều máy bay mất tích bị hút vào mặt trời. Người đàn ông này còn cho rằng: Đầu tôi hơn đầu mấy ông và đến đây chỉ muốn giúp các ông thôi...

Máy bay F-35A của Nhật mất tích trên Thái Bình Dương

TTO - Một máy bay chiến đấu tàng hình F- 35A thuộc lực lượng phòng không Nhật Bản vừa biến mất khỏi màn hình rađa chiều 9-4 (giờ Việt Nam) trong lúc tham gia bay huấn luyện gần căn cứ không quân Misawa ở tỉnh Aomori.

Điều gì sẽ xảy ra nếu các fan "thức cùng bóng đá" quá đà?

TTO - Đối với nhiều người, việc mất ngủ có thể dẫn đến tình trạng rối loạn hormone, dễ mắc bệnh, và đối với một số trường hợp nghiêm trọng có thể gây tử vong. Năm 2014, một fan bóng đá đã tử vong sau khi thức trọn 48 giờ để xem World Cup.

Xác định được mẫu vật máy bay UMig-21 mất tích 47 năm trước

TTO - Quân chủng Phòng không không quân khẳng định những mảnh lốp, mảnh dù hai màu trắng và da cam, mảnh vỡ kim loại hình tròn có rãnh răng cưa là các bộ phận máy bay này.

Malaysia chấm dứt tìm kiếm MH370 trong tuần sau

TTO - Như vậy số phận của chuyến bay MH370 của hãng Malaysia Airlines có thể sẽ rơi vào bí ẩn mãi mãi. Chính quyền Malaysia đã quyết định chấm dứt vĩnh viễn việc tìm kiếm.

Tìm không ra máy bay MH370 do sai hướng?

TTO - Bốn năm đã trôi qua kể từ ngày chuyến bay MH370 của hãng Malaysia Airlines biến mất trên màn hình radar, tại sao với đủ các phương tiện hiện đại con người không thể tìm ra một vật thể lớn như vậy sau từng ấy thời gian?

Quân chủng Phòng không vào cuộc vụ máy bay Mig-21U mất tích

TTO - Liên quan đến vụ máy bay Mig-21U mất tích 47 năm ở Tam Đảo, sáng 10-3, một nguồn tin từ Bộ Quốc phòng cho biết Quân chủng Phòng không không quân đã chính thức "vào cuộc".