Phạt trường cao đẳng 20 triệu đồng vì tổ chức thi tại... nhà trưởng phòng giáo dục

20/08/2019 10:24 GMT+7

TTO - Tổ chức điểm thi không đúng quy định, Trường cao đẳng An ninh mạng Ispace bị phạt 20 triệu đồng.

Ngày 20-8, ông Phạm Văn Thở - chánh văn phòng Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Long An - cho biết thanh tra sở đã lập biên bản, xử phạt Trường cao đẳng An ninh mạng Ispace (trụ sở tại TP.HCM) 20 triệu đồng về hành vi tổ chức điểm thi không đúng nơi quy định.

Như Tuổi Trẻ Online đã phản ánh, ngày 10-8, Thanh tra Sở Giáo dục và đào tạo phối hợp với Phòng An ninh chính trị nội bộ tỉnh Long An kiểm tra và phát hiện tại nhà ông Nguyễn Tấn Lợi (xã An Ninh Đông, huyện Đức Hòa, Long An) đã tổ chức cho khoảng 30 học viên thi hết học phần trong chương trình đào tạo liên thông lên đại học. Ông Lợi đang là trưởng Phòng giáo dục và đào tạo huyện Đức Hòa.

Một trong những người đại diện tổ chức thi là bà Phan Thị Liên - giáo viên tTường tiểu học Châu Văn Liêm, huyện Đức Hòa. Bà Liên tham gia tổ chức và coi thi với tư cách trưởng phòng tuyển sinh của Trường Ispace. Ngoài ra còn có một người khác mang giấy tờ chức danh giám đốc trung tâm đào tạo của Trường Ispace.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Thở cho biết UBND huyện Đức Hòa sẽ làm rõ các hành vi của  ông Lợi và bà Liên để có phương án xử lý phù hợp.

Hi hữu: thi liên thông lên đại học tại… nhà trưởng phòng giáo dục Hi hữu: thi liên thông lên đại học tại… nhà trưởng phòng giáo dục

TTO - Buổi thi liên thông lên đại học tổ chức tại nhà trưởng phòng giáo dục huyện đã bị thanh tra Sở Giáo dục - đào tạo và Phòng an ninh chính trị nội bộ tỉnh Long An kiểm tra, lập biên bản.

SƠN LÂM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận