Tag: phát triển thể chất

Chủ quan xem nhẹ trào ngược dạ dày - thực quản có thể biến chứng nguy hiểm

Đa phần những người mắc trào ngược dạ dày - thực quản thường chủ quan, xem nhẹ các triệu chứng của bệnh mà không chữa trị dứt điểm làm cho bệnh diễn tiến nhanh, kéo dài, dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm.

Bé dạn dĩ vào lớp 1 tại Trường Mầm non - Tiểu học Me Since 1988

Khi con yêu chuẩn bị vào lớp 1, ba mẹ lại có nỗi trăn trở mới vì đây là cột mốc quan trọng khi con bước sang một môi trường mới, bé sẽ gặp nhiều bỡ ngỡ và lạ lẫm.

Những điều thú vị tại khu nội trú của Trường Quốc tế Úc

Những điều thú vị tại khu nội trú chuẩn quốc tế tại TP.HCM

CapitaLand Development hỗ trợ dinh dưỡng học đường và nâng cấp hệ thống vệ sinh trường học

CapitaLand Development (CLD) hỗ trợ hơn 1,3 tỉ đồng (82.000 đô la Singapore) triển khai chương trình dinh dưỡng học đường cho khoảng 1.400 học sinh ở 4 Trường CapitaLand Hope tại Việt Nam.

Gieo mầm yêu thương cho mùa hè của con ngập tràn hạnh phúc

Thay vì tạo nên những đứa trẻ được ‘đóng khung’, phụ huynh được khuyến khích trở thành những người gieo xuống ‘hạt mầm hạnh phúc’, việc còn lại hãy để cây tự đơm hoa, kết trái, tự phát triển trong môi trường tốt nhất dưới sự hướng dẫn của ba mẹ.

Phát triển toàn diện cho trẻ: Phụ huynh cần hiểu đúng và đủ

Nuôi con khỏe mạnh và cho con nền tảng vững chắc để phát triển toàn diện là mong mỏi của không ít bậc phụ huynh trên hành trình nuôi dạy con. Hiểu đúng về phát triển toàn diện sẽ giúp cha mẹ hỗ trợ tối ưu cho con khôn lớn.

Trẻ trở lại trường: Nhu cầu cần thiết cho phát triển thể chất và cảm xúc

Khắp cả nước học sinh bắt đầu đi học lại không chỉ là tín hiệu đáng mừng, giúp các phụ huynh nhẹ gánh lo âu mà hơn hết, việc trở lại trường lớp giúp trẻ phát triển thể chất và cảm xúc trong điều kiện tốt nhất.

Trung Quốc cấm học sinh đem điện thoại vào lớp

TTO - Bộ Giáo dục Trung Quốc cho biết lệnh cấm được đưa ra nhằm ngăn chặn 'chứng nghiện internet và trò chơi' và giúp học sinh tập trung vào việc học.

Nữ bác sĩ ngành sữa vào Top doanh nhân thành công châu Á

Bác sĩ Trần Thị Lệ, CEO NutiFood - 1 trong 21 người được giới thiệu trong Chương trình EY Bản lĩnh Nữ doanh nhân thành công châu Á - Thái Bình Dương 2019 là người sáng lập và có nhiều đóng góp cho NutiFood.

Ấn tượng với màn đồng diễn thể dục tràn năng lượng của 2.000 học sinh

Ngày 24-3, Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân' do UBND Quận 1 tổ chức, đơn vị thực hiện là Sở văn hóa thể thao, Sở giáo dục và Đào tạo đã diễn ra tại đường Lê Duẩn, quận 1.