Thứ 2, ngày 18 tháng 10 năm 2021

Phạt tài xế Bentley đi ngược chiều 1 triệu đồng, tước bằng lái 2 tháng

30/12/2019 17:39 GMT+7

TTO - Tài xế lái xe Bentley khai do vội đưa nhân viên của công ty đi khám ở bệnh viện nên đã đi ngược chiều. Cảnh sát giao thông Hà Nội đã phạt tài xế này 1 triệu đồng và tước giấy phép lái xe 2 tháng.

Tài xế lái xe Bentley đi ngược chiều - Video: CTV

Ngày 30-12, Phòng cảnh sát giao thông Công an Hà Nội cho biết đã ra quyết định xử phạt Nguyễn Quang Huy (35 tuổi, ngụ huyện Thanh Miện, Hải Dương), người lái chiếc Bentley đi ngược chiều trên phố Nguyên Tuân hôm 23-12 vừa qua.

Theo đó, tài xế này bị phạt 1 triệu đồng và tước quyền sử dụng giấy phép lái xe trong 2 tháng.

Lãnh đạo Phòng cảnh sát giao thông Công an TP Hà Nội cho biết ngay sau khi nhận được thông tin phản ảnh, Đội CSGT số 7 đã làm việc với tài xế lái ôtô Bentley mang BKS 30A-280.96.

Tại cơ quan công an, tài xế Huy khai do vội đưa nhân viên của công ty đi khám ở bệnh viện, nên khi đến ngã tư Lê Văn Lương, thấy đường tắc đã cho xe đi vào phần đường ngược chiều.

Trước đó, sáng 23-12, khi xe Bentley đi ngược chiều đã đối đầu với một ôtô khác đi đúng chiều tại ngã tư Nguyễn Tuân - Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Lúc này, lái xe còn nháy đèn, yêu cầu nhường đường để tiếp tục hành trình.

Xe sang Bentley đã đi ngược chiều còn nháy đèn cảnh báo Xe sang Bentley đã đi ngược chiều còn nháy đèn cảnh báo

TTO - Sau khi đăng tải, đoạn clip nhận được 1,3 triệu lượt người bày tỏ cảm xúc và hơn 300 bình luận: "Coi pháp luật bằng vung đây mà", "Bentley mà đi tệ thế nhỉ. Đúng là có tiền không mua được ý thức"...

DANH TRỌNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận