Thứ 7, ngày 15 tháng 8 năm 2020

Xe sang Bentley đã đi ngược chiều còn nháy đèn cảnh báo

23/12/2019 17:00 GMT+7

TTO - Sau khi đăng tải, đoạn clip nhận được 1,3 triệu lượt người bày tỏ cảm xúc và hơn 300 bình luận: "Coi pháp luật bằng vung đây mà", "Bentley mà đi tệ thế nhỉ. Đúng là có tiền không mua được ý thức"...

Xe sang Bentley đã đi ngược chiều còn nháy đèn cảnh báo - Ảnh 1.

Chiếc xe sang Bentley "thản nhiên" đi ngược chiều trên đường Nguyễn Tuân sáng 23-12 - Ảnh cắt từ clip

Sáng 23-12, đoạn clip ghi lại cảnh chiếc xe Bentley đi ngược chiều trên đường Nguyễn Tuân (Hà Nội) đã được chia sẻ trên mạng xã hội.

Thời gian hiển thị trên clip được camera hành trình gắn trên xe đi đúng chiều đường ghi lại lúc 10h30 ngày 23-12 cho thấy tài xế xe Bentley đi vào đường ngược chiều, lại còn nháy đèn cảnh báo với xe đối diện đi đúng chiều đường.

Người đăng tải clip viết kèm dòng chữ mang tính hài hước: "Các bác đừng dọa em thế này, em mới lái có tính giật mình dễ đạp nhầm chân phanh chân ga ạ!" .

Xe Bentley đi ngược chiều trên đường Nguyễn Tuân - Nguồn: L.X.H.

Sau khi đăng tải, đoạn clip nhận được 1,3 triệu lượt người bày tỏ cảm xúc và hơn 300 bình luận, trong đó nhiều người bày tỏ phản đối hành vi của tài xế xe Bently đi ngược chiều với các bình luận: "Coi pháp luật bằng vung đây mà", "Bentley mà đi tệ thế nhỉ. Đúng là có tiền không mua được ý thức"...

Theo người chia sẻ clip, do xe Bentley đi ngược chiều dừng lại trên đường, đối đầu với xe đi đúng chiều đường nên chiếc xe đi đúng chiều đường phải né sang làn đường khác để tiếp tục di chuyển.

Xe buýt chạy ngược chiều nghênh ngang, một ôtô Xe buýt chạy ngược chiều nghênh ngang, một ôtô 'buộc' xe buýt phải đi đúng

TTO - Ngày 12-12, một chiếc xe buýt đã bất chấp nguy hiểm lấn làn, chạy ngược chiều trên đường Trần Quốc Thảo, quận 3, TP.HCM khiến nhiều người đi đường vô cùng bức xúc.

TUẤN PHÙNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận