Thứ 5, ngày 18 tháng 8 năm 2022

Phát sóng chương trình đồng hành với Hoàng Thùy tại Hoa hậu Hoàn vũ 2019

24/10/2019 23:02 GMT+7

TTO - Chương trình 'Road To Miss Universe 2019 - Hoàng Thùy - Beauty queen is now or never' sẽ lên sóng vào ngày 30-10 để cổ vũ cho á hậu Hoàng Thùy trong hành trình chinh phục Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2019 tại Mỹ.

Phát sóng chương trình đồng hành với Hoàng Thùy tại Hoa hậu Hoàn vũ 2019 - Ảnh 1.

Á hậu Hoàng Thùy - Ảnh: QUANG ĐỨC

Chương trình không chỉ ghi lại quá trình chuẩn bị của đại diện Việt Nam là á hậu Hoàng Thùy tại Hoa hậu Hoàn vũ lần này mà còn thể hiện quyết tâm đạt mục tiêu, việc tập luyện bền bỉ của cô.

Trong đó có cả những chia sẻ về dự án WE (viết tắt của cụm từ Women Empowerment - Trao quyền cho phụ nữ) do cô sáng lập và thực hiện. Hoàng Thùy và dự án WE đã phối hợp cùng các tổ chức, thực hiện nhiều buổi workshop, diễn thuyết tại các trường đại học, trung tâm cộng đồng để huấn luyện kỹ năng sống, bản lĩnh cho phụ nữ và giới trẻ.

Chương trình cũng nhắc lại quá trình tìm ra Top 3 trang phục dân tộc của Hoàng Thùy và êkip cũng như quá trình thực hiện để chọn ra bộ trang phục dân tộc xuất sắc nhất mang đến Miss Universe 2019. Trong chương trình, cùng với Hoàng Thùy còn có sự xuất hiện của nhiều khách mời là các chuyên gia, cố vấn, nhà thiết kế...

Phát sóng chương trình đồng hành với Hoàng Thùy tại Hoa hậu Hoàn vũ 2019 - Ảnh 2.

Đăng quang ngôi vị á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018, Hoàng Thùy được chọn là đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2019 - Ảnh: QUANG ĐỨC

Từng diễn biến và các thử thách trong nội dung của chương trình có thể sẽ đem đến cho người xem cái nhìn chân thật và đầy đủ về các ưu, khuyết điểm của Hoàng Thùy trong 8 tập, được phát sóng định kỳ vào lúc 20h tối thứ tư và chủ nhật hằng tuần, bắt đầu từ 30-10 trên fanpage và YouTube chính thức của Miss Universe Vietnam.

Chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ - Miss Universe 2019 sẽ diễn ra vào ngày 8-12 tại Mỹ. Dự kiến Hoàng Thùy lên đường tham gia các hoạt động chính thức của cuộc thi vào giữa tháng 11-2019.

Hoàng Thùy đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe 2019 Hoàng Thùy đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe 2019

TTO - Á hậu Hoàng Thùy sẽ trở thành đại diện Việt Nam chinh chiến tại đấu trường nhan sắc Miss Universe 2019.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận