Thứ 7, ngày 1 tháng 10 năm 2022

Hoàng Thùy làm diễn giả tại Hội nghị Liên kết thanh niên Đông Nam Á

18/02/2019 16:31 GMT+7

TTO - Á hậu Hoàng Thùy là diễn giả duy nhất của Việt Nam tham gia Hội nghị Liên kết thanh niên Đông Nam Á - ASEAN Youth Engagement Summit 2019.

Hoàng Thùy làm diễn giả tại Hội nghị Liên kết thanh niên Đông Nam Á - Ảnh 1.

Hình ảnh của Hoàng Thùy trên trang chủ của ASEAN Youth Engagement Summit 2019

Nhận lời mời từ chương trình ASEAN Youth Engagement Summit 2019, á hậu Hoàng Thùy sẽ có chuyến công tác tại Philippines trong vai trò diễn giả, nơi quy tụ hơn 400 lãnh đạo sinh viên, các chuyên gia trẻ của khu vực Đông Nam Á.

Mỗi diễn giả sẽ có phần diễn thuyết độc lập với hơn 400 lãnh đạo trẻ khu vực ASEAN, xoay quanh các vấn đề đang được quan tâm và cùng bàn luận tìm ra giải pháp giúp ASEAN phát triển hơn.

ASEAN Youth Engagement Summit (Hội nghị Liên kết thanh niên Đông Nam Á - AYES) do Tổ chức Lãnh đạo Đông Nam Á (SEALO) thực hiện. Chương trình nhằm tạo điều kiện và cơ hội để các bạn trẻ, những nhà lãnh đạo trẻ của ASEAN tìm hiểu các vấn đề của khu vực, phát huy vai trò cho sự phát triển của ASEAN.

Được tổ chức lần đầu vào năm 2017, năm nay AYES bước vào năm thứ hai hướng tới những sự thay đổi của ASEAN trong thời đại mới, qua các chủ đề: văn hóa và nghệ thuật, khoa học và công nghệ, môi trường và năng lượng, chính sách y tế và xã hội, kinh doanh và kinh tế, quản trị và chính sách.

Á hậu Hoàng Thùy là một trong sáu diễn giả chính của chương trình. Cô cũng là diễn giả duy nhất của Việt Nam không phải là doanh nhân hay nhà chính trị gia, tham gia hội nghị lần này.

Trên trang chủ của chương trình, Hoàng Thùy được giới thiệu với danh hiệu á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019 và quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011.

Câu chuyện về nghị lực vươn lên trong cuộc sống, phấn đấu theo đuổi ước mơ và những trải nghiệm trên con đường chinh phục sàn diễn quốc tế của Hoàng Thùy đã truyền cảm hứng, tác động tích cực một cách mạnh mẽ đến giới trẻ. Đây là lý do cô được ban tổ chức mời tham gia chương trình lần này.

Hoàng Thùy làm diễn giả tại Hội nghị Liên kết thanh niên Đông Nam Á - Ảnh 2.

Trong những năm gần đây, Hoàng Thùy tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện xã hội, làm diễn giả... thay vì chỉ dốc sức trên sàn diễn - Ảnh: Uni Corp

Hoàng Thùy làm diễn giả tại Hội nghị Liên kết thanh niên Đông Nam Á - Ảnh 3.

Á hậu Hoàng Thùy trong chuyến đi thăm người cao tuổi ở Long An - Ảnh: Uni corp

Hoàng Thùy sẽ sang Philippines tham gia chương trình từ ngày 19 đến 21-2.

Chia sẻ về chương trình, Hoàng Thùy cho biết cô đã dành hai tuần để chuẩn bị bài nói và tập luyện. "Là một người trẻ, với những kinh nghiệm đã có, tôi rất nỗ lực và tự tin chuẩn bị mọi thứ tốt nhất trong chương trình này. Tôi hi vọng câu chuyện thực tế và lý tưởng sống của bản thân sẽ là cầu nối giúp liên kết các bạn trẻ, có động lực tự tin theo đuổi ước mơ của mình" - cô nói.

Hải trình nối dài tri thức trên chuyến tàu SSEAYP Hải trình nối dài tri thức trên chuyến tàu SSEAYP

TTO - Không dừng lại ở chuỗi hoạt động huấn luyện, giao lưu văn hóa trong gần hai tháng lênh đênh trên biển, SSEAYP (chương trình Tàu thanh niên Đông Nam Á - Nhật Bản) đem đến nhiều cơ hội mở rộng tầm ảnh hưởng, củng cố kiến thức cho đại biểu.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận