Thứ 2, ngày 5 tháng 12 năm 2022

Hoàng Thùy Linh, Đức Phúc lần đầu ngồi ghế giám khảo cuộc thi âm nhạc

05/05/2018 08:06 GMT+7

TTO - Đạo diễn Quang Huy - CEO của công ty WEPRO, đồng thời cũng là nhà sản xuất của cuộc thi 'The Debut' - chính thức công bố ba ORAZ (giám khảo) của chương trình là: Hoàng Thùy Linh, Đức Phúc và Hương Tràm.

Hoàng Thùy Linh, Đức Phúc lần đầu ngồi ghế giám khảo cuộc thi âm nhạc - Ảnh 1.

Hoàng Thùy Linh, Đức Phúc và Hương Tràm sẽ là những ORAZ của The debut - Dự án số 1 - Ảnh: NHẬT DUY

Chiều 4-5, họp báo ra mắt cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc The Debut - Dự án số 1 do công ty WEPRO tổ chức đã diễn ra tại TP.HCM.

Với format thuần Việt hoàn toàn, cuộc thi ra đời nhằm tìm kiếm những nhân tố đột phá cho thị trường giải trí Việt Nam, cũng như đào tạo nên một nghệ sĩ trẻ tài năng và toàn diện cả về trình độ, kiến thức, phong cách, thẩm mỹ và sự nghiệp tương lai.

Đạo diễn Nguyễn Quang Huy cho biết format này hoàn toàn do ê-kíp của WEPRO thực hiện với mong muốn tạo nên một bệ đỡ cho các nghệ sĩ trẻ tiềm năng, cũng như một chương trình giải trí đúng "ngôn ngữ" của giới trẻ hiện đại.

Quang Huy thừa nhận có thể mình sẽ không có được những chất liệu mới mẻ để làm âm nhạc bằng các bạn trẻ, nhưng anh sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm, xây dựng nên nền móng cơ bản để các bạn trẻ có thể phát huy tốt nhất thế mạnh của mình.

"Chúng tôi mong muốn tạo nên một nền giải trí tốt của riêng Việt Nam cùng những bạn trẻ sung sức và tài năng ấy. Chính vì thế, chúng tôi đã mạnh dạn bỏ ra 3 năm để xây dựng format cho chương trình The Debut - Dự án số 1 này" - Quang Huy nói.

Anh cũng công bố ba ORAZ (giám khảo) của chương trình là Hoàng Thùy Linh, Đức Phúc và Hương Tràm. Họ sẽ đồng hành cùng các thí sinh xuyên suốt 9 vòng thi, tương ứng với 14 tập phát sóng.

Hoàng Thùy Linh, Đức Phúc lần đầu ngồi ghế giám khảo cuộc thi âm nhạc - Ảnh 2.

MC Quóc Bảo cùng ba ORAZ và đạo diễn Quang Huy của chương trình

Trong số đó, Đức Phúc (22 tuổi) không chỉ là giám khảo trẻ nhất cuộc thi, mà có lẽ là giám khảo trẻ tuổi nhất trong các cuộc thi ca hát trên VTV3.

Dẫu vậy, anh cho biết là không hề cảm thấy áp lực gì. Hiện anh đã cùng hai giám khảo còn lại trải qua hai ngày quay hình và cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi được xem các bạn thí sinh biểu diễn.

"Quá trình đi hát của tôi không dài nhưng cũng không đến nỗi quá ngắn. Quan trọng là sự bắt đầu của tôi có nhiều nét tương đồng với các bạn trẻ đến với cuộc thi này. Vì vậy, tôi rất tự tin rằng mình có nhiều câu chuyện để chia sẻ cùng các bạn. Còn nếu có gì khó quá, đã có chị Linh và chị Tràm cứu nguy" - Đức Phúc chia sẻ khi được hỏi về áp lực làm giám khảo ở độ tuổi đời lẫn tuổi nghề còn quá trẻ.

Hương Tràm bày tỏ sự trân trọng khi được đạo diễn Quang Huy tin tưởng giao vị trí giám khảo cho mình.

"Tôi cảm thấy mình thiệt thòi, bởi vì ngày đi hát, bản thân phải tự làm mọi thứ. Ngay cả chị Hoàng Thùy Linh hay Đức Phúc cũng từng trải qua những quá trình rất khó khăn giống tôi trước đây. Chúng tôi đã từng "chết đi sống lại" mới có thể trụ được trên sân khấu đến nay.

Khi đến đây, tôi thấy các em thật may mắn khi có một môi trường chuyên nghiệp, với những người sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ cho sự nghiệp và ở bên lo lắng các em khi các em mệt mỏi" - Hương Tràm nói.

Dự án số 1 - The Debut sẽ lên sóng vào 21h thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3 vào tháng 6-2018.

Hoàng Thùy Linh, Đức Phúc lần đầu ngồi ghế giám khảo cuộc thi âm nhạc - Ảnh 3.

Hương Tràm

Hoàng Thùy Linh, Đức Phúc lần đầu ngồi ghế giám khảo cuộc thi âm nhạc - Ảnh 4.

Đức Phúc

Hoàng Thùy Linh, Đức Phúc lần đầu ngồi ghế giám khảo cuộc thi âm nhạc - Ảnh 5.

Hoàng Thùy Linh

Hương Tràm tung MV Vẫn luôn chờ mong sau The Remix Hương Tràm tung MV Vẫn luôn chờ mong sau The Remix

TTO - Hương Tràm vừa chính thức giới thiệu MV Vẫn luôn chờ mong theo dòng nhạc dance vào chiều 5-4.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận