06/03/2018 22:17 GMT+7

Hoàng Thùy Linh ra mắt tự truyện Vàng Anh và Phượng Hoàng

DANH ANH
DANH ANH

TTO - Ca sĩ Hoàng Thùy Linh vừa có buổi họp báo ra mắt tự truyện Vàng Anh và Phượng Hoàng tại trường đại học Sân khấu và điện ảnh Hà Nội.

Hoàng Thùy Linh nói lý do cô chọn ngôi trường cũ của mình để thực hiện buổi họp báo này là vì cô muốn mình ngã ở đâu đứng dậy ở đấy, thêm nữa cô muốn quay trở lại, gặp thầy cô, bạn bè, những người đã ở bên cạnh cô trong quãng thời gian đen tối nhất, để họ thấy Hoàng Thùy Linh của thời điểm hiện tại.

"Ngày trước, ánh mắt ám ảnh tôi nhất chính là ánh mắt thương xót của người thân, bạn bè, những người đã ở bên cô suốt 10 năm qua. Hôm nay tôi nhìn thấy vẫn những người ấy, nhưng họ nhìn tôi với ánh mắt vui vẻ, chúc mừng và điều này khiến tôi cảm thấy hạnh phúc", nữ ca sĩ hát Bánh trôi nước bày tỏ.

Có ai mà không sai, không lỗi lầm bao giờ? Điều quan trọng là bước tiếp như thế nào, viết kịch bản cuộc đời mình như thế nào, để khi kết thúc thì thấy mình đã là người có giá trị.

Hoàng Thùy Linh tâm sự

Hoàng Thùy Linh ra mắt tự truyện Vàng Anh và Phượng Hoàng - Ảnh 2.

Thùy Linh ký tặng sách ở Trường Đại học Sân khấu và Điện ảnh Hà Nội

Cô nói: "Đến bây giờ khi đã bước qua những khó khăn, rào cản, định kiến, khen chê, Linh không còn để những điều tiêu cực tác động đến mình nữa. Thay vì xin lỗi, Linh phải cảm ơn ngày hôm qua. 

Lời cảm ơn này không phải vì sau rất nhiều chuyện đã xảy ra, nay mình còn xinh đẹp, mình nổi tiếng, hay vì của cải vật chất có được; mà Linh cảm ơn vì qua sóng gió cuộc đời, bây giờ Linh đã tốt hơn rất nhiều, đã mạnh hơn trong tư duy, đã biết cân bằng cuộc sống và biết nỗ lực, trân trọng những gì mình có".

"Tôi thực sự muốn cảm ơn những người đã đi qua cuộc đời mình và tạo nên cuộc đời của Hoàng Thùy Linh hôm nay", ca sĩ khẳng định.

Hoàng Thùy Linh ra mắt tự truyện Vàng Anh và Phượng Hoàng - Ảnh 3.

Ca sĩ ký tặng sách đến người hâm mộ - Ảnh: Danh Anh

Nữ ca sĩ cho rằng khi đã trưởng thành, cô không còn thấy khó khăn chỉ là khó khăn mà cô định nghĩa khó khăn là sứ mệnh. "Linh hiểu ra dù có xảy ra chuyện gì trong quá khứ thì tương lai vẫn ở phía trước và vận mệnh vẫn nắm trong bàn tay mình", cô gái sinh năm 1988 chia sẻ.

Nhà báo Trần Minh, người chấp bút cho cuốn tự truyện Vàng Anh và Phượng Hoàng, nhận định: "Nếu không có Vàng Anh gãy cánh thì chắc gì có Hoàng Thùy Linh ngày nay. Khó khăn càng lớn thì thành công càng lớn".

NSND Hoàng Dũng, nguyên giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội đã viết cho Linh trong cuốn sách rằng: "Nếu có ai hỏi về Hoàng Thùy Linh thì tôi sẽ nói đó là một tài năng, một trong số ít những học trò giỏi mà tôi đã có thời gian giảng dạy và tiếp xúc. Nói về scandal xưa thì tôi thương cô gái này".

Hoàng Thùy Linh ra mắt tự truyện Vàng Anh và Phượng Hoàng - Ảnh 4.

Hoàng Thùy Linh cùng NSND Hoàng Dũng, Khải Hưng và các thầy cô, bạn bè - Ảnh: Danh Anh

"Sau 10 năm, ngày hôm nay tôi vẫn thấy Hoàng Thùy Linh là một cô gái tài năng. Tôi yêu mến cô gái này vì niềm đam mê nghệ thuật và tôi tôn trọng cô gái này vì nghị lực sống", Hoàng Dũng nói.

Cuốn tự truyện ra mắt chính thức từ tháng 3-2018 thuộc chuỗi 10 dự án có tên gọi chung là "chiến dịch Vàng Anh và Phượng Hoàng " của Hoàng Thùy Linh.

Theo cô gái từng là gương mặt chính của series phim Nhật ký Vàng Anh ngày nào, đây không chỉ là cuốn sách mà cô đơn thuần kể lại cuộc đời mình, mà còn để chia sẻ với những ai đang đối mặt với biến cố giống như cách cô đã chịu đựng, đặc biệt là các bạn nữ.

Hoàng Thùy Linh ra mắt tự truyện Vàng Anh và Phượng Hoàng - Ảnh 5.

Hoàng Thùy Linh cùng MC Vân Hugo và nhà báo Trần Minh tại buổi ra mắt sách - Ảnh: Danh Anh

​Hoàng Thùy Linh tái xuất trên sóng truyền hình ​Hoàng Thùy Linh tái xuất trên sóng truyền hình

TT - Cái tên đầu tiên của chương trình truyền hình mới The Remix - Hòa âm ánh sáng đã được hé lộ, đó chính là Hoàng Thùy Linh.

Đạo diễn Khải Hưng: tôi bất ngờ khi Hoàng Thùy Linh tìm đến Đạo diễn Khải Hưng: tôi bất ngờ khi Hoàng Thùy Linh tìm đến

TTO - Đúng ngày 20-11, đạo diễn Khải Hưng chia sẻ trên FB của mình về câu chuyện hơn 10 năm trước: sự cố với Hoàng Thùy Linh đã làm sụp đổ 'Nhật ký Vàng Anh'.


Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận