Thứ 7, ngày 13 tháng 8 năm 2022

Phát hiện xác người đàn ông trong nhà người tự sát bằng súng

21/02/2019 17:08 GMT+7

TTO - Quá trình khám nghiệm hiện trường vụ ông Nguyễn Công Thoan tự sát bằng súng, công an phát hiện thi thể một người đàn ông khác trong bể cá.

Ngày 21-2, xác nhận với Tuổi Trẻ Online, Công an huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La, cho biết đang điều tra vụ ông Nguyễn Công Thoan, 60 tuổi, trú tại thị trấn Hát Lót, tự sát bằng súng. 

Khi khám nghiệm hiện trường, công an phát hiện thi thể một người đàn ông khác trong bể cá đang trong quá trình phân hủy.

Vụ việc ông Thoan tự sát xảy ra vào chiều tối 20-2. Trước đó, công an có đến nhà ông Thoan làm việc để làm rõ thông tin ông Thoan có tiếp xúc với một người đàn ông đã mất tích nhiều ngày.

Danh tính thi thể được tìm thấy trong bể cá nhà ông Thoan được xác định là Tòng Văn Dân, trú tại xã Mường Bon, huyện Mai Sơn.

Cũng theo lãnh đạo công an huyện Mai Sơn, ngày 14-2, công an nhận được tin trình báo ông Dân mất tích, gia đình liên lạc nhiều giờ không được.

Trước khi mất tích, ông Dân đã gặp ông Thoan. Công an đến nhà tìm hiểu nhưng ông Thoan phủ nhận việc đã gặp ông Dân. Sau đó 6 ngày thì xảy ra việc ông Thoan tự sát.

T. HOÀNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận