Thứ 2, ngày 28 tháng 11 năm 2022

Phát hiện thiếu niên 15 tuổi mất tích trốn trong tủ nhà nghi phạm ấu dâm

23/12/2019 07:19 GMT+7

TTO - Cảnh sát khám nhà một người đàn ông 44 tuổi, nghi phát tán các nội dung đồi truỵ liên quan đến ấu dâm thì tình cờ thấy một thiếu niên 15 tuổi trốn trong tủ đồ.

Phát hiện thiếu niên 15 tuổi mất tích trốn trong tủ nhà nghi phạm ấu dâm - Ảnh 1.

Một góc thành phố Recklinghausen, bang North Rhine-Westphalia, nơi cảnh sát Đức tình cờ phát hiện một cậu bé bị mất tích hơn 2 năm trước trốn trong tủ quần áo của một nghi phạm ấu dâm - Ảnh: Wikipedia

Bé trai 15 tuổi, còn sống và tình trạng sức khoẻ ổn định. 

Cảnh sát Đức phát hiện cậu bé vào ngày 20-12 khi tiến hành điều tra ở thành phố Recklinghausen, bang North Rhine-Westphalia. Họ khám nhà một công dân nam 44 tuổi, bị tình nghi là phát tán các nội dung đồi trụy liên quan đến ấu dâm thì tình cờ thấy cậu bé trốn trong tủ đồ. 

Cảnh sát thành phố Recklinghausen cho biết: "Đối chiếu các thông tin và tài liệu, chúng tôi kết luận đây là thiếu niên 15 tuổi đã mất tích trong một thời gian dài, hai năm rưỡi". 

Theo CNN ngày 22-12, cảnh sát cho biết hiện không có bằng chứng nào cho thấy cậu bé bị cưỡng ép sống trong căn hộ. Họ đang chăm sóc em và không công bố danh tính của em vì các lý do pháp lý.

Tại thời điểm khám nhà, nghi phạm 44 tuổi có mặt trong căn hộ cùng một người đàn ông khác. Nhà chức trách bắt giữ người đàn ông trẻ hơn về tội tấn công tình dục. Người lớn tuổi được thả tự do. Trong quá trình tìm kiếm, chó nghiệp vụ phát hiện nhiều thiết bị điện tử trong căn hộ. Các thiết bị này hiện đang được điều tra. 

HỒNG VÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận