Thứ 2, ngày 26 tháng 9 năm 2022

Phát hiện thi thể nam giới trôi trên sông, 2 chân bị trói

11/08/2022 21:13 GMT+7

TTO - Ngày 11-8, cơ quan chức năng tỉnh Thái Bình cho biết đang tập trung xác định nhân thân thi thể nam giới trong tình trạng hai chân bị trói dây, trôi dạt trên sông Hồng đoạn qua xã Tân Lập, huyện Vũ Thư.

Phát hiện thi thể nam giới trôi trên sông, 2 chân bị trói - Ảnh 1.

Hiện trường phát hiện thi thể nạn nhân - Ảnh: K. LINH

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online ngày 11-8, một lãnh đạo UBND xã Tân Lập xác nhận vừa phát hiện một thi thể nam giới trong tình trạng hai chân bị trói dây, trôi dạt trên sông Hồng.

Theo đó, một người đánh cá ven sông đã phát hiện và báo chính quyền địa phương. Sau khi cơ quan công an hoàn tất việc khám nghiệm tử thi, khám nghiện hiện trường thì xã đã tổ chức mai táng thi thể này.

Lãnh đạo xã Tân Lập cho biết tại thời điểm phát hiện, thi thể nam giới này khoảng 40 - 45 tuổi, đang trong quá trình phân hủy. Trên người nạn nhân mặc quần màu đen, áo phông màu xanh tím than. Đáng nói, hai chân nạn nhân bị trói bằng dây và không có giấy tờ tùy thân.

Hiện cơ quan công an đang tiến hành việc xác minh nhân thân của thi thể để phục vụ điều tra.

Trục vớt người đàn ông chết trôi bí ẩn trên sông Bé Trục vớt người đàn ông chết trôi bí ẩn trên sông Bé

TTO - Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với Công an TP Đồng Xoài đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, tử thi để điều tra nguyên nhân cái chết của một người đàn ông chết trôi bí ẩn trên dòng sông Bé.

KHÁNH LINH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận