08/05/2024 19:44 GMT+7

Phát hiện thi thể nam giới không nguyên vẹn đã khô ở Hà Nội

Thời điểm cảnh sát tiếp cận khám nghiệm, thi thể không còn nguyên vẹn nằm dưới chân cầu Long Biên (Hà Nội) đã khô lại.

Khu vực phát hiện thi thể - Ảnh: T.A.

Khu vực phát hiện thi thể - Ảnh: T.A.

Ngày 8-5, Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) phát thông báo tìm kiếm tung tích một người đàn ông được phát hiện đã tử vong.

Trước đó, Công an quận Hoàn Kiếm nhận tin báo của anh N.T.H. (nhân viên Công ty Quản lý đường sắt Hải Hà) về việc phát hiện một thi thể ở chân cầu Long Biên, dưới trụ T6 ô 15.

Sau khi nhận được tin báo, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Hoàn Kiếm đã phối hợp các phòng nghiệp vụ Công an Hà Nội tổ chức khám nghiệm hiện trường, đưa thi thể nạn nhân lên bãi giữa sông Hồng để khám nghiệm tử thi.

Kết quả bước đầu xác định nạn nhân là nam giới, đã chết hơn một tháng. Thời điểm phát hiện, thi thể không còn nguyên vẹn đã khô lại. Hiện chưa rõ danh tính.

Sau khi làm các thủ tục, cơ quan chức năng đã bàn giao cho UBND phường Phúc Tân làm hậu sự theo quy định.

Công an quận Hoàn Kiếm phát thông báo các gia đình có người thân mất tích, không liên lạc được trong khoảng thời gian hơn một tháng trở lại đây, liên hệ với Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Hoàn Kiếm (số 2 Tràng Thi, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) hoặc liên hệ qua số điện thoại: 086.615.0788.

Tình tiết phát hiện thi thể đã khô trong căn hộ chung cư ở Hà NộiTình tiết phát hiện thi thể đã khô trong căn hộ chung cư ở Hà Nội

Lãnh đạo UBND phường Tây Mỗ cho hay thời điểm phát hiện thi thể đã khô, phía trong có điện thoại nhưng bị tháo sim, nhiều đồ đạc, quần áo đã được dọn dẹp.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên