13/06/2024 20:29 GMT+7

Phát hiện thi thể một phụ nữ nước ngoài trong căn hộ chung cư

Chủ căn hộ trong chung cư trên đường Bến Vân Đồn, phường 1, quận 4 (TP.HCM) phát hiện thi thể người nước ngoài trong căn hộ của mình nên trình báo công an.

Ngày 13-6, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận 4 (TP.HCM) vẫn đang phối hợp các đơn vị nghiệp vụ liên quan điều tra nguyên nhân vụ một người nước ngoài tử vong trong căn hộ chung cư trên địa bàn.

Theo đó, khoảng 15h15 cùng ngày, ban quản lý chung cư này nhận được tin báo của chủ một căn hộ ở tháp A phát hiện có một thi thể là nữ (mang quốc tịch Singapore) trong căn hộ của mình. Ngay sau đó, vụ việc được ban quản lý trình báo cơ quan chức năng.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng quận 4 có mặt phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân cái chết của người phụ nữ trên.

Theo thông tin ban đầu, chủ căn hộ này không có hợp đồng cho thuê căn hộ và lịch sử sử dụng thẻ thang máy của căn hộ lần cuối vào 22h20 ngày 31-1-2024.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang điều tra vụ việc.

Nam sinh lớp 8 ở Hà Nội rơi từ tầng 18 chung cư xuống tử vongNam sinh lớp 8 ở Hà Nội rơi từ tầng 18 chung cư xuống tử vong

TTO - Một nam sinh lớp 8 được phát hiện tử vong sau khi rơi từ tầng 18 chung cư The Vesta (Hà Đông, Hà Nội) xuống khu vực giếng trời tại tầng 2 của tòa nhà.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên