Thứ 6, ngày 19 tháng 8 năm 2022

Người rơi từ tầng cao chung cư xuống sân tử vong là phó giám đốc Sở Khoa học và công nghệ Thanh Hóa

16/06/2022 11:47 GMT+7

TTO - Cơ quan chức năng đã xác định được danh tính người đàn ông rơi từ tầng cao của tòa nhà A3, chung cư Tân Thành ở phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa xuống sân tử vong sáng 16-6 là phó giám đốc Sở Khoa học và công nghệ Thanh Hóa.

Người rơi từ tầng cao chung cư xuống sân tử vong là phó giám đốc Sở Khoa học và công nghệ  Thanh Hóa - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc - Ảnh: VIỆT NGUYÊN

Nguồn tin từ Sở Khoa học và công nghệ tỉnh Thanh Hóa cho biết nạn nhân là ông Lê Xuân Minh, 51 tuổi, trú phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa. Ông Minh công tác tại Sở Khoa học và công nghệ Thanh Hóa hơn 20 năm nay và đang là phó giám đốc sở này. Ông Minh là cán bộ mẫn cán, sống chan hòa với mọi người.

Người nhà nạn nhân cho biết sáng nay, trong lúc ông Minh đi tập thể dục thì xảy ra sự việc đáng tiếc.

Như Tuổi Trẻ Online đã đưa tin, khoảng 5h35 ngày 16-6, người dân phát hiện một thi thể nam giới tại khuôn viên phía cầu thang bộ của tòa nhà A3, chung cư Tân Thành ở phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa.

Một người phụ nữ dọn vệ sinh ở khu chung cư này kể lại: "Khi tôi đang quét dọn tại khu vực khuôn viên chung cư thì bất ngờ nghe tiếng động mạnh. Tôi quay lại chỗ có tiếng động thì phát hiện một người đàn ông đã tử vong dưới sân".

Người đàn ông rơi từ tầng cao chung cư xuống sân tử vong Người đàn ông rơi từ tầng cao chung cư xuống sân tử vong

TTO - Sáng sớm nay 16-6, một người đàn ông rơi từ tầng cao của tòa nhà A3, chung cư Tân Thành ở phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa xuống sân tử vong. Cơ quan chức năng đang vào cuộc làm rõ vụ việc.

HÀ ĐỒNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận