Thứ 5, ngày 9 tháng 4 năm 2020

Phát hiện thi thể cựu hoa hậu Anh, nghi tự tử

22/06/2018 11:51 GMT+7

TTO - Cựu hoa hậu Anh, cũng từng là ngôi sao truyền hình thực tế 32 tuổi, cô Sophie Gradon, vừa có thông báo đã qua đời sau khi người ta tìm thấy thi thể cô tại Northumberland.

Phát hiện thi thể cựu hoa hậu Anh, nghi tự tử - Ảnh 1.

Cô Sophie Gradon đăng quang Hoa hậu Anh năm 2009 - Ảnh: GETTY IMAGES

Theo Hãng tin AP, cô Sophie Gradon từng xuất hiện trong loạt chương trình truyền hình thực tế hò hẹn Love Island của kênh truyền hình ITV2 của Anh. Thi thể cô được phát hiện tại một địa điểm ở Ponteland, Northumberland ngày 20-6.

Người phát ngôn của cảnh sát Northumberland cho biết: "Vào khoảng 20g27’ hôm qua (20-6),   cảnh sát đã có mặt tại một ngôi nhà ở Medburn, Ponteland, ở đó thật đáng buồn khi người ta tìm thấy một phụ nữ 32 tuổi đã chết".

"Hiện chưa có bất cứ tình huống khả nghi nào liên quan tới cái chết của cô. Báo cáo về sự việc sẽ được chuẩn bị cho chuyên viên điều tra án mạng".

Phát hiện thi thể cựu hoa hậu Anh, nghi tự tử - Ảnh 2.

Cô Sophie Gradon trong game show Love Island của đài ITV2 - Ảnh: GETTY IMAGES

Cô Sophie Gradon sinh tại Newcastle (Anh), từng đoạt vương miện hoa hậu Newcastle và hoa hậu Vương quốc Anh năm 2009.

Người dẫn chương trình Love Island, cô Caroline Flack, nói đây là thông tin "quá đau buồn". Các nhà sản xuất chương trình truyền hình thực tế Love Island, vừa bắt đầu mùa mới nhất gần đây, cũng bày tỏ niềm thương xót trước sự ra đi bất ngờ của cựu hoa hậu.

Cô Olivia Buckland, người từng tham gia cùng cô Gradon trong một chương trình Love Island nói cô là "một người phụ nữ tuyệt đẹp" với nụ cười vô cùng ấn tượng.

Theo báo Independent, nhiều ngày trước khi thông tin về cái chết của Gradon được công bố, người ta đã thấy cô chia sẻ một đoạn tweet rất xúc động lên mạng xã hội.

Phát hiện thi thể cựu hoa hậu Anh, nghi tự tử - Ảnh 3.

Cô Sophie Gradon - Ảnh: ITV

Đoạn tweet ngày 15-6 của cô viết: "Tối nay tôi cảm thấy quá buồn. Ngẫm nghĩ về cuộc đời và ý nghĩa của cuộc sống". Cạnh đó là một đoạn thơ văn xuôi của nhà thơ J Raymond.

Đoạn thơ có những câu: "Tôi muốn sống và yêu không nghi ngại. Bay cao hơn, lái xe nhanh hơn, cảm nhận thực sự sâu sắc và làm mọi thứ bất chấp sợ hãi. Tôi muốn không còn kiểm soát, phá lên cười không dứt, gặp nhiều người lạ hơn…".

"Thưởng thức những món ăn mới lạ và phải lòng càng nhiều thứ và nhiều người càng tốt", rồi "tôi muốn học, tôi muốn hỏi nhiều điều hơn nữa. Bởi vì, lạy chúa tôi, thời gian để sống của chúng ta là hữu hạn"….

Phát hiện thi thể cựu hoa hậu Anh, nghi tự tử - Ảnh 4.

Sophie Gradon tại một sự kiện chạy marathon năm 2011 - Ảnh: PA

Gradon cũng là một thí sinh của cặp đôi đồng tính nữ đầu tiên (kết hợp với bạn gái của cô là Katie Salmon) trong chương trình Love Island năm 2016.

Bạn trai của Sophie Gradon, anh Aaron Armstrong, bày tỏ niềm thương tiếc trên Facebook và nói anh sẽ "không bao giờ quên nụ cười đó".

Kate Spade và Anthony Bourdain - tại sao họ tự tử? Kate Spade và Anthony Bourdain - tại sao họ tự tử?

TTO - Kate Spade và Anthony Bourdain là hai tên tuổi nổi tiếng, có sự nghiệp thành công, là niềm mơ ước của bao nhiêu người khác. Tại sao họ lại chọn cái chết bằng tự tử?

D. KIM THOA
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận