Chủ nhật, ngày 29 tháng 5 năm 2022

Phát hiện nam thanh niên treo cổ và người phụ nữ chết trong phòng trọ

22/01/2019 14:32 GMT+7

TTO - Gọi nhưng không ai trả lời, chủ nhà trọ nhìn qua khe thông gió thì phát hiện nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ, còn người phụ nữ nằm chết dưới nền gạch, xung quanh có vết máu.

Phát hiện nam thanh niên treo cổ và người phụ nữ chết trong phòng trọ - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường tại nhà trọ - Ảnh: BỬU ĐẤU

Ngày 22-1, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang và TP Long Xuyên phối hợp khám nghiệm hiện trường 2 người tử vong trong phòng trọ khóa cửa ở phường Bình Khánh, TP Long Xuyên.

Trước đó, khoảng 8h30 cùng ngày, người dân trình báo việc 2 thi thể được phát hiện tử vong trong phòng trọ ở tổ 25B, khóm Bình Thới 3, phường Bình Khánh.

Nạn nhân sau đó được xác định là anh T.T.D, 27 tuổi, ngụ xã Long Điền B, Chợ Mới và chị N.T.N.H, 22 tuổi, ngụ xã Kiến An, Chợ Mới. Anh D là nhân viên tiếp thị một hãng sữa và mới thuê phòng trọ ở với chị H khoảng 1 tuần nay.

Xác minh ban đầu, khoảng 8h sáng 20-1, chị K.O, tạm trú phòng bên cạnh, còn thấy anh D chạy xe về dựng trước phòng trọ rồi vào trong, không có biểu hiện gì bất thường.

Đến sáng 22-1, anh Nguyễn Ngọc Lượng (bạn anh D) đến gõ cửa phòng nhưng không ai trả lời. Lúc này, chủ nhà trọ nhìn qua khe thông gió phát hiện anh D chết trong tư thế treo cổ, còn chị H nằm chết dưới nền gạch, xung quanh có vết máu.

Hiện, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang đang tiếp tục điều tra.

BỬU ĐẤU
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận