Chủ nhật, ngày 17 tháng 1 năm 2021
Phát hiện một phụ nữ tử vong với chi chít vết thương
TTO - Một phụ nữ 30 tuổi được phát hiện đã tử vong với rất nhiều vết thương trên cơ thể. Hiện Công an huyện Hướng Hóa (Quảng Trị) đang điều tra.

Hiện trường vụ án tại nhà riêng chị L được khám nghiệm sáng 11-12 - Ảnh: XUÂN NGỌC
Trưa 11-12, Công an tỉnh Quảng Trị, cho biết đang điều tra vụ việc liên quan đến cái chết của chị Hồ Thị Mỹ L. (30 tuổi, trú tại thị trấn Khe Sanh, huyện Hướng Hóa).
Sáng cùng ngày chị L. được đưa vào Trung tâm y tế huyện Hướng Hóa cấp cứu với chi chít các vết thương trên cơ thể. Các y bác sĩ phát hiện chị L. đã tử vong trước đó.
Công an huyện Hướng Hóa và Công an tỉnh Quảng Trị ngay sau đó đã có mặt để khám nghiệm tử thi. Kết quả sơ bộ cho thấy trên người chị L. Có nhiều vết thương, nghi bị hành hung.
Việc khám hiện hiện trường tại nhà riêng của chị L. cũng được thực hiện.
Hiện người chồng của chị L. là Hồ Văn Ch (40 tuổi) đang ở trụ sở Công an huyện Hướng Hóa.
-
TTO - Hội nghị Trung ương 15 đã bế mạc sáng 17-1, sau 1,5 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, thật sự dân chủ, trách nhiệm cao, với bầu không khí phấn khởi, tin tưởng.
-
TTO - Phó tổng thống Mike Pence thúc giục chính quyền ông Biden 'đứng lên chống lại sự hung hăng của Trung Quốc' khi ông cho rằng Bắc Kinh đang quyết tâm bành trướng ảnh hưởng ra khắp châu Á - Thái Bình Dương.
-
TTO - Đại sứ Daniel Kritenbrink được gọi là đại sứ của những "lần đầu tiên", như lần đầu tiên viếng nghĩa trang Trường Sơn hay thăm cầu Hàm Rồng. Trong nhiệm kỳ của ông, hai tàu sân bay Mỹ đã đến thăm Việt Nam.
-
TTO - Ít nhất 29 người đã chết sau khi tiêm mũi vắcxin (vaccine) COVID-19 đầu tiên tại Na Uy. Nhà chức trách cảnh báo vắc xin (vaccine) nguy hiểm cho người già, yếu, có bệnh nan y.
-
TTO - Son 'hàng hiệu' giá triệu đồng nhưng được làm bằng đất sét, mặt nạ dưỡng da công nghệ Hàn Quốc giá đến 400.000 đồng/miếng không khác sản phẩm được bán vài chục ngàn đồng trong siêu thị.
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận