Tag: Hướng Hóa

Giám đốc ngân hàng chính sách huyện tử vong trong phòng làm việc

TTO - Ông Lê Thành A. - giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị - được phát hiện tử vong trong phòng làm việc.

Quán cà phê 'review' vùng heo hút

TTO - Huyện biên giới Hướng Hóa, Quảng Trị vẫn là một nơi cách trở đối với nhiều người. Nhưng hiện tại trên Google và mạng xã hội xuất hiện một quán cà phê được đánh giá 5 sao đang thu hút giới trẻ.

Lớp học đặc biệt của các mẹ, các chị nơi rẻo cao

TTO - Những đêm cuối đông, núi đồi ở huyện Hướng Hóa (tỉnh Quảng Trị) lạnh cắt da. Từ trong màn tối, bóng ánh đèn pin leo lét của những chị, những mẹ địu con trên lưng tiến về phía ánh sáng của lớp học.

Làm điện gió gây hư hỏng đường, hứa hoài không sửa

TTO - Nhiều doanh nghiệp điện gió tại Hướng Hóa chạy đua thi công để kịp thời hạn hưởng giá ưu đãi nên gây hư hỏng đường sá và cam kết sẽ sửa nhưng đã vài tháng trôi qua vẫn chưa thực hiện lời hứa.

Ở thôn Chênh Vênh có... rừng bền vững

TTO - 5 năm qua, cánh rừng hơn 600ha của thôn Chênh Vênh (Hướng Hóa, Quảng Trị) đã được Ban quản lý rừng cộng đồng của thôn này biến thành vùng rừng bền vững bằng việc dung hòa giữa hai yếu tố bảo vệ và khai thác trong giới hạn cho phép.

Người dân phát hiện thi thể nam sinh lớp 6 bị cháy đen bên cột điện

TTO - Tối 6-11, lãnh đạo UBND xã Húc, huyện Hướng Hóa (Quảng Trị) vừa bàn giao thi thể nam sinh lớp 6 cho gia đình lo an táng. Cơ quan chức năng cũng đang vào cuộc điều tra vụ việc.

Phụ nữ vùng lũ Quảng Trị kho cá khô, làm muối ruốc gửi Bắc Giang

TTO - Gần 20 phụ nữ tại vùng lũ huyện Hướng Hóa (Quảng Trị) đã nấu hơn 300 hũ muối ruốc thịt, cá khô rim đậu để gửi tặng người dân tâm dịch Bắc Giang. Tất cả được trao đi với ý niệm đầy sẻ chia, yêu thương như những gì họ từng được nhận trước đó.

Nam thanh niên cứu 3 người bị nước cuốn khi đi nhận hàng cứu trợ

TTO - Ba phụ nữ băng qua chiếc cầu nước tràn cuồn cuộn để qua bờ bên kia nhận hàng cứu trợ thì bị nước cuốn xuống suối. May mắn cả 3 được một thanh niên nhảy xuống cứu kịp thời.

Dùng trực thăng thả hàng cứu trợ cho người dân bị sạt lở cô lập

TTO - Ngày 23-10, ông Hà Sỹ Đồng - phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị - cho biết trực thăng của Bộ Quốc phòng sẽ chở thêm một chuyến hàng cứu trợ cho xã Hướng Việt, huyện Hướng Hóa.

Nhớ thương trên đỉnh Sa Mù

TTO - Hơn 40 năm, đã bao nhiêu vật đổi sao dời, sư đoàn 337 được mệnh danh là Cánh cửa thép Lạng Sơn những năm chiến tranh Biên giới 1979 -1980 khốc liệt ấy nay đã trở thành Đoàn Kinh tế Quốc phòng 337 đứng chân tại miền Tây Quảng Trị.