07/06/2020 13:49 GMT+7

Phát hiện hai vợ chồng chết trong ngôi nhà khóa trái cửa

DANH TRỌNG
DANH TRỌNG

TTO - Sau khi phá cửa vào bên trong ngôi nhà khóa trái cửa của vợ chồng ông B.T.K. (45 tuổi, Tuyên Quang), mọi người bàng hoàng phát hiện ông K. chết nằm ở gần cửa, còn vợ ông nằm gục trên giường với vết thương sau gáy.

Ngày 7-6, lãnh đạo UBND xã Tứ Quận (huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang) cho biết khoảng 20h tối 6-6, người dân phát hiện thi thể hai vợ chồng ông B.T.K. (45 tuổi) và vợ là bà V.T.H. (40 tuổi) tử vong tại nhà riêng ở xóm Đồng Cầu, xã Tứ Quận.

Thời điểm phát hiện sự việc, ngôi nhà của vợ chồng nạn nhân khóa trái cửa. Khi mọi người phá cửa vào bên trong thì bàng hoàng thấy ông K. chết nằm ở gần cửa không có thương tích trên người, còn người vợ nằm gục trên giường với vết thương sau gáy. 

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã phối hợp cùng cơ quan công an có mặt để bảo vệ hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân vụ việc. 

"Vợ chồng anh K. có 2 con, cháu lớn đang đi làm, cháu nhỏ đang đi học. Từ lâu anh K. có dấu hiệu trầm cảm nên thường mặc cảm với bản thân. Vợ chồng nạn nhân đều làm ruộng ở quê, sống hòa thuận, không có xích mích với ai", vị lãnh đạo thông tin.

Sau khi xảy ra vụ việc, chính quyền địa phương cũng nhận được từ gia đình lá thư của ông K. để lại. Trong thư ông K. nói về ý định tự tử và dặn dò hai con và chuyện tiền bạc.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Chồng khóa trái cửa đánh vợ trọng thương rồi treo cổ tự tử Chồng khóa trái cửa đánh vợ trọng thương rồi treo cổ tự tử

TTO - Lúc đánh vợ, ông N. đã khóa trái cửa, mở nhạc thật to. Sau khi biết được sự việc, người dân xung quanh đã đến can ngăn và đưa bà M. đi cấp cứu tại Bệnh viện Trung ương Huế.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận