Thứ 3, ngày 26 tháng 10 năm 2021

Phát hiện hai bộ hài cốt nghi của đôi tình nhân trên núi Chứa Chan

30/05/2018 18:05 GMT+7

TTO - Hai bộ hài cốt được cho là của một đôi tình nhân vừa được phát hiện trong một hang động trên núi Chứa Chan (huyện Xuân Lộc, Đồng Nai).

Phát hiện hai bộ hài cốt nghi của đôi tình nhân trên núi Chứa Chan - Ảnh 1.

Hiện trường nơi phát hiện hai bộ hài cốt trên núi Chứa Chan - Ảnh: M.B.K.

Ngày 30-5, cơ quan chức năng Đồng Nai vẫn đang tiếp tục tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra xác minh hai bộ hài cốt vừa được người dân phát hiện trong một hang trên núi Chứa Chan (huyện Xuân Lộc).

Trước đó, tối 29-5, người dân vô tình phát hiện hai bộ hài cốt còn nguyên vẹn trong một hang núi ở độ cao khoảng 400 mét (địa phận ấp Xuân Sơn, xã Xuân Trường). Vụ việc được báo cho chính quyền địa phương ngay sau đó.

Theo một nhân chứng tại hiện trường, vị trí hai bộ hài cốt nằm cách miệng hang khoảng 3m. Bên cạnh hai bộ hài cốt còn có quần áo, dây nịt, dép, một chai thuốc bằng thủy tinh và một ly lớn.

Phát hiện hai bộ hài cốt nghi của đôi tình nhân trên núi Chứa Chan - Ảnh 2.

Hiện trường nơi phát hiện hai bộ hài cốt trên núi Chứa Chan - Ảnh: M.B.K.

Nhận được tin báo, Phòng kỹ thuật hình sự (Công an tỉnh Đồng Nai) phối hợp Công an huyện Xuân Lộc, Công an xã Xuân Trường và các đơn vị liên quan đến hiện trường tổ chức khám nghiệm, điều tra.

Theo một số người dân, hai bộ hài cốt trên được cho là của một đôi nam nữ mất tích từ năm 1992. Do bị gia đình ngăn cấm nên đôi nam nữ này dắt nhau bỏ đi. Dù gia đình hai bên tìm kiếm nhưng không được.

Sau khi sự việc xảy ra, công an đã mời một số người được cho là người thân của cặp nam nữ mất tích trên đến nhận diện, đồng thời lấy mẫu xương mang đi giám định AND để xác định danh tính hai bộ hài cốt trên.

A.L.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận