Tag: núi Chứa Chan

Hiện tượng ‘đĩa mây’ lan đến núi Chứa Chan

TTO - Sau khi hiện tượng 'đĩa mây' xuất hiện ở núi Bà Đen (tỉnh Tây Ninh) khiến người dân thích thú, đến lượt núi Chứa Chan (tỉnh Đồng Nai) xuất hiện hiện tượng kỳ thú này.

Tư lệnh Quân khu 7 thăm tiểu đội trưởng bị thương do giẫm phải mìn khi làm nhiệm vụ

TTO - Ngày 28-9, Thiếu tướng Nguyễn Trường Thắng - tư lệnh Quân khu 7 - dẫn đầu đoàn công tác đã đến thăm, động viên và tặng quà thượng úy Ngô Công Tấn bị thương khi làm nhiệm vụ.

Phát hiện 7 đàn voọc chà vá chân đen quý hiếm trên núi Chứa Chan

TTO - Quần thể voọc chà vá chân đen trên núi Chứa Chan (Đồng Nai) gồm 7 đàn với tổng số lượng khoảng 159-192 con.

Điều tra cái chết của một phượt thủ trên đỉnh núi Chứa Chan

TTO - Du khách tại đỉnh núi Chứa Chan (huyện Xuân Lộc, Đồng Nai) bàng hoàng khi phát hiện người đàn ông 45 tuổi chết gục trên đỉnh núi, bên cạnh còn các vật dụng cá nhân.

Tìm thấy thi thể bé trai 4 tuổi gần núi Chứa Chan sau 9 ngày mất tích

TTO - Ngày 15-9, một nguồn tin của Tuổi Trẻ Online xác nhận đã tìm được thi thể cháu T.V.Đ.K. (4 tuổi, ngụ ấp Thọ Bình, xã Xuân Thọ, huyện Xuân Lộc, Đồng Nai) sau 9 ngày mất tích.

Hơn trăm người tìm kiếm bé trai 4 tuổi mất tích gần núi Chứa Chan

TTO - Hơn trăm người gồm lực lượng chức năng huyện Xuân Lộc, xã Xuân Thọ và người dân ở Đồng Nai đang khẩn trương tìm cháu bé 4 tuổi rời khỏi nhà gần núi chứa Chan rồi mất tích từ sáng qua.

Đồng Nai sẽ quản chặt phượt thủ leo núi Chứa Chan

TTO - Dự thảo của UBND huyện Xuân Lộc (Đồng Nai) sẽ đưa ra phương án quản lý đối với phượt thủ leo núi Chứa Chan, giải tỏa các hộ dân lấn chiếm hành lang, lòng lề đường.

3 ngày 2 đêm lạc lối ly kỳ trên đỉnh Chứa Chan

TTO - Một thanh niên leo núi Chứa Chan dọn rác bị lạc. Anh ăn lá cầm hơi, lấy lá làm chăn; ngủ trên mỏm đá... 100 công an, dân phòng và bà con lùng sục khắp núi tìm không ra. Nhưng sau gần 3 ngày 2 đêm, anh tự tìm đường xuống núi...

Cuối tuần chinh phục núi Chứa Chan

TTO - Núi Chứa Chan thuộc huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai, là ngọn núi cao thứ 2 khu vực Nam Bộ, với độ cao 837m so với mực nước biển. Đây là điểm đến thú vị cho những bạn yêu thích trekking, tôi luyện sức khỏe.

Phát hiện hai bộ hài cốt nghi của đôi tình nhân trên núi Chứa Chan

TTO - Hai bộ hài cốt được cho là của một đôi tình nhân vừa được phát hiện trong một hang động trên núi Chứa Chan (huyện Xuân Lộc, Đồng Nai).