Thứ 3, ngày 9 tháng 8 năm 2022

Phát hiện bốn người cùng một gia đình tử vong trong căn hộ

26/05/2022 19:38 GMT+7

TTO - Vụ việc xảy ra vào khoảng 15h chiều 26-5. Bốn người tử vong là hai vợ chồng và hai con nhỏ. Khi phát hiện, người chồng trong tư thế treo cổ.

Phát hiện bốn người cùng một gia đình tử vong trong căn hộ - Ảnh 1.

Khu chung cư nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: MỸ NHÂN

Hai vợ chồng và hai con nhỏ được phát hiện tử vong trong căn hộ ở một chung cư tại quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Tối 26-5, lãnh đạo phường Mai Động (quận Hoàng Mai, Hà Nội) xác nhận có vụ việc bốn người trong một gia đình chết trong căn hộ chung cư trên địa bàn, cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường và điều tra nguyên nhân.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 15h cùng ngày. Bốn người trong gia đình gồm vợ chồng và hai con được phát hiện tử vong trong căn hộ tầng 28 ở một chung cư. 

Theo đó, vào khoảng thời gian trên, có người nhà cư dân phòng 2805 đến quầy lễ tân báo không liên hệ được với người thân sống trong căn hộ này và yêu cầu được giúp đỡ. 

Nghi có sự cố xảy ra, bộ phận lễ tân đã liên hệ tổ trưởng dân phố cùng công an phường tiến hành mở cửa vào kiểm tra đã phát hiện cả gia đình tử vong. 

Thông tin ban đầu, cơ quan chức năng phát hiện chủ nhà là anh N.H.H. (sinh năm 1979) chết trong tư thế treo cổ tại phòng khách. 

Kiểm tra tiếp thì phát hiện chị V.T.L. (sinh năm 1979) là vợ anh H. cùng cháu bé N.V.H.C. (sinh năm 2006) và một cháu bé nhỏ hơn khoảng 5 tuổi (chưa đăng ký trên nhân khẩu tòa nhà) tử vong trong phòng ngủ.

Hiện công an đang khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc.

Chém chết con trai 6 tuổi, truy sát vợ rồi cố thủ trong nhà Chém chết con trai 6 tuổi, truy sát vợ rồi cố thủ trong nhà

TTO - Sau khi chém chết con trai 6 tuổi và truy sát vợ bị thương vào sáng sớm 6-3, Lý Văn Học cố thủ trong nhà. Đến khi lực lượng chức năng đến vận động y mới ra đầu thú.

DANH TRỌNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận