Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

Phát hiện 3 phòng khám răng không phép tại Tân Bình

04/10/2017 18:25 GMT+7

TTO - Đó là Phòng khám nha khoa Ánh Linh (57 Bành Văn Trân, P.7), Phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt Phương An (95 Bàu Cát, P.14) và Phòng khám nha khoa Nhân Tâm (22 Phạm Văn Bạch, P.15).

Ngày 4-10, Thanh tra Sở Y tế TP.HCM cho biết từ phản ánh của người dân, Thanh tra Sở đã kiểm tra đột xuất ba cơ sở trên. Cả ba cơ sở đều không xuất trình được giấy phép hoạt động, các cá nhân tham gia điều trị cho bệnh nhân không xuất trình được chứng chỉ hành nghề, bằng cấp chuyên môn.

Thanh tra Sở đã xác lập hành vi vi phạm hành chính đối với các cá nhân liên quan, yêu cầu ba phòng khám trên ngưng ngay hoạt động khám chữa bệnh và che chắn biển hiệu cho đến khi bổ sung đầy đủ hồ sơ pháp lý. Đồng thời, mời các cá nhân vi phạm lên làm việc.

Ngưng thở sau khi tiêm thuốc ở phòng khám không phép Ngưng thở sau khi tiêm thuốc ở phòng khám không phép

TT - Khoảng 9h sáng 18-6, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng tiếp nhận bệnh nhân Đào Thùy Dung (55 tuổi, ngụ P.10, TP Đà Lạt) trong tình trạng ngưng tim ngưng thở, hôn mê sâu. Trước đó, bà Dung tự đi chích thuốc điều trị cảm cúm tại một phòng khám tư nhân không có giấy phép.

L.TH.H