Tag: chứng chỉ hành nghề

Cấp cứu ngoại viện, dinh dưỡng, tâm lý phải thi giấy phép hành nghề y

Luật Khám bệnh, chữa bệnh (sửa đổi) có hiệu lực từ ngày 1-1-2024 quy định điều kiện cấp mới giấy phép hành nghề đối với bác sĩ, y sĩ, điều dưỡng, cấp cứu viên ngoại viện, dinh dưỡng lâm sàng...

Bác sĩ tay ngang ‘Mr.Lee’ mở niêm phong, phẫu thuật thẩm mỹ trái phép

Chưa có chứng chỉ hành nghề, đang bị đình chỉ hoạt động nhưng "Mr.Lee" vẫn nhận phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, tiêm filler cho khách.

Cơ sở thẩm mỹ có ‘bác sĩ’ thực hiện nâng ngực cho khách chỉ mới tốt nghiệp cấp 3

Công an kiểm tra và phát hiện cơ sở thẩm mỹ có 'bác sĩ' chỉ mới tốt nghiệp cấp 3 đang thực hiện dịch vụ nâng ngực cho khách.

Cả loạt vi phạm tại cơ sở thẩm mỹ để nhân viên lao công căng da mặt cho khách

Cơ quan chức năng xác định cơ sở thẩm mỹ để nhân viên lao công căng da mặt cho khách có 5 vi phạm hành chính và bị xử phạt 320 triệu đồng.

Công an truy tìm 'Thủy thẩm mỹ' nâng mũi gây tai biến và chiếm đoạt tài sản

'Thủy thẩm mỹ' đến các điểm hát với nhau, tiếp xúc phụ nữ tuổi trung niên dụ vào khách sạn làm đẹp nâng mũi, bơm môi, căng da mặt... sau đó chiếm đoạt tài sản.

Vô khách sạn nâng mũi, hai phụ nữ ở Tây Ninh phải nhập viện cấp cứu

Hai phụ nữ được một người xưng là "Thủy thẩm mỹ" hẹn vào khách sạn ở Tây Ninh nâng mũi và má, hậu quả bị tai biến phải cấp cứu.

Phòng khám '5 lần 7 lượt' bị tước giấy phép vẫn vi phạm

Phòng khám đa khoa Nam Việt nổi lên với tần suất vi phạm bị xử phạt và tước giấy phép khá dày đặc.

Khi bác sĩ 'lên sàn' việc làm

Lần đầu tiên cả nước, một "sàn việc làm" được Sở Y tế TP.HCM tổ chức. Đặc biệt nơi đây tề tựu các bác sĩ trẻ vừa lấy chứng chỉ hành nghề trong chương trình thí điểm thực hành 18 tháng tại bệnh viện gắn liền với trạm y tế.

Cơ sở thẩm mỹ để nhân viên lao công căng da mặt cho khách

Tại thời điểm công an kiểm tra cơ sở thẩm mỹ phát hiện nhân viên đang thực hiện dịch vụ làm căng da mặt cho khách hàng, tuy nhiên người này cho biết chỉ là nhân viên lao công.

Vào ‘Xinh Beauty & Academy’ tiêm chất làm đầy, người phụ nữ bị mờ mắt

Chỉ một phút sau khi tiêm chất làm đầy, bệnh nhân bị mờ mắt phải. Chủ cơ sở liền tiêm thuốc giải và đưa người bệnh đến cấp cứu.