Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Chứng chỉ hành nghề

Bất lực với phòng khám Trung Quốc?

Bất lực với phòng khám Trung Quốc?

TTO - Sau khi Tuổi Trẻ ngày 11-10 phản ánh về phòng khám đa khoa Đại Đông (Q.Tân Bình, TP.HCM) “vẽ” bệnh, “chặt chém” người bệnh, sáng cùng ngày, lãnh đạo Sở Y tế TP đã chỉ đạo các phòng ban phối hợp với Công an TP đột xuất kiểm tra phòng khám này.

11:57

Phạt 50 triệu đồng phòng khám sử dụng người không có chứng chỉ

TTO - Phòng khám sử dụng người khám chữa bệnh không có chứng chỉ hành nghề của cơ quan y tế Việt Nam cấp. Lúc kiểm tra, chỉ có 1 “bác sĩ” người Trung Quốc làm việc.

09:12

​3 loại chứng chỉ hành nghề chứng khoán

Từ ngày 25-1-2016, việc hành nghề chứng khoán được thực hiện theo quy định tại Thông tư 197/2015/TT-BTC do Bộ Tài chính mới ban hành.

09:20

Không có chứng chỉ, không được biên tập sách

TT - Sáng 9-12 tại Hà Nội, Cục Xuất bản, in và phát hành (Bộ Thông tin - truyền thông) tổ chức lễ trao chứng chỉ hành nghề biên tập ngành xuất bản.

07:43

Tước chứng chỉ hành nghề hai bác sĩ Trung Quốc

TTO - Hai bác sĩ này đang làm việc ở phòng khám Hà Nội 168, địa chỉ tại Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội.

05:27

Sao chứng chỉ hành nghề xây dựng chỉ có 5 năm?

TT - * Tôi là kỹ sư điện, đã tham gia hoạt động trong lĩnh vực thi công và tư vấn giám sát, thiết kế công trình về điện gần 15 năm.

08:43

Đề xuất phạt phòng khám nước ngoài 44 triệu đồng

TT - Lý do đề xuất phạt là vì khám chữa bệnh không có giấy phép, sử dụng thuốc chưa được phép lưu hành trong khám chữa bệnh, thu tiền mà không niêm yết giá, tiếng Việt chưa thành thạo mà vẫn thăm khám.

04:30

Không có cơ quan phê duyệt quốc hoa, quốc phục

TT - Đó là khẳng định của ông Hồ Anh Tuấn (thứ trưởng Bộ VH-TT&DL) xung quanh những băn khoăn về việc chậm phê duyệt đề án quốc hoa tại buổi họp báo thường kỳ của Bộ VH-TT&DL sáng 6-8.

04:07

Đề án cấp chứng chỉ hành nghề sẽ không tiêu quá 1 tỉ đồng

TT - Bộ VH-TT&DL vừa có quyết định chính thức về việc soạn thảo đề án cấp giấy phép hành nghề cho nghệ sĩ, người mẫu lĩnh vực nghệ thuật biểu diễn (NTBD). Theo đó, Cục NTBD được giao nhiệm vụ chủ trì, phối hợp với các cơ quan có liên quan soạn thảo đề án. Kinh phí thực hiện soạn thảo đề án được lấy từ nguồn kinh phí sự nghiệp năm 2013 của Cục NTBD theo quy định hiện hành.