Thứ 7, ngày 27 tháng 11 năm 2021

Phát hiện 28 người dương tính với ma túy trong một quán karaoke

26/02/2021 17:40 GMT+7

TTO - Trong lúc kiểm tra hành chính một quán karaoke trên địa bàn tỉnh Bắc Giang, công an phát hiện 28 người dương tính với chất ma túy.

Phát hiện 28 người dương tính với ma túy trong một quán karaoke - Ảnh 1.

Các nghi phạm cùng tang vật - Ảnh: Công an cung cấp

Ngày 26-2, Công an tỉnh Bắc Giang cho biết vừa phát hiện 28 người dương tính với chất ma túy trong một quán karaoke trên địa bàn.

Theo công an, khoảng 18h ngày 23-2, Phòng cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Bắc Giang phối hợp với Công an huyện Lạng Giang kiểm tra hành chính cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke 86 (địa chỉ thôn Thanh Lương, xã Quang Thịnh, huyện Lạng Giang) do ông Đỗ Văn Quyết (35 tuổi) làm chủ.

Quá trình kiểm tra công an phát hiện tại 2 phòng của cơ sở đang có 33 khách hát, trong phòng có một số tang vật nghi là ma túy.

Nghi vấn 33 người này sử dụng trái phép chất ma túy, tổ công tác đã yêu cầu test nhanh, kết quả có 28 người trong số này dương tính với chất ma túy.

Hiện công an đang hoàn thiện hồ sơ xử lý các nghi phạm theo quy định.

Nghi phạm đâm chết 3 người ở quán karaoke có ma túy trong người Nghi phạm đâm chết 3 người ở quán karaoke có ma túy trong người

TTO - Quá trình test nhanh công an xác định bị can Nguyễn Công Dũng - người gây ra vụ truy sát làm 3 người chết, 5 người bị thương tại quán karaoke ở Hòa Bình - dương tính với ma túy.

DANH TRỌNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận