09/08/2017 18:11 GMT+7

Phát động Giải thưởng công nghệ thông tin – truyền thông TP.HCM 2017

H.NHUNG
H.NHUNG

TTO - Ngày 9-8, Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM đã phát động Giải thưởng công nghệ thông tin – truyền thông TP.HCM lần thứ IX – năm 2017 với chủ đề "Vươn tầm cao mới trên nền công nghệ số".

Phát động Giải thưởng công nghệ thông tin – truyền thông TP.HCM 2017 - Ảnh 1.

Ông Dương Anh Đức phát biểu tại lễ phát động giải thưởng - Ảnh: Bá Tân

Ông Dương Anh Đức, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông cho biết Giải thưởng nhằm phát hiện và tôn vinh các cá nhân cũng như sản phẩm, giải pháp công nghệ thông tin – truyền thông tiêu biểu, có tác động tích cực đến phát triển kinh tế - xã hội của thành phố; góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước của cơ quan chính quyền.

Theo ông Lê Quốc Cường, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, các doanh nghiệp công nghệ thông tin đóng vai trò rất quan trọng trong triển khai xây dựng thành phố thông minh; doanh nghiệp có thể tận dụng nguồn dữ liệu mở của thành phố để phát huy tinh thần sáng tạo, khởi nghiệp nhằm xây dựng các dịch vụ tiện ích cho xã hội.

Năm 2017, Giải thưởng công nghệ thông tin – truyền thông Thành phố sẽ được xét và trao tặng theo 6 nhóm lĩnh vực gồm: Doanh nghiệp có sản phẩm và giải pháp phần mềm tiêu biểu; Doanh nghiệp có sản phẩm phần cứng tiêu biểu; Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng tiêu biểu; Đơn vị ứng dụng công nghệ thông tin – truyền thông tiêu biểu; Đơn vị, cá nhân có thành tích xuất sắc đóng góp vào sự phát triển công nghệ thông tin – truyền thông thành phố; Sinh viên ngành công nghệ thông tin – truyền thông có thành tích nghiên cứu và học tập xuất sắc.

Ban tổ chức sẽ thông qua nhiều kênh để lựa chọn được các cá nhân, đơn vị tiêu biểu để vinh danh, nhất là các doanh nghiệp nhỏ nhưng có sản phẩm chất lượng. Hồ sơ dự giải được nhận đến ngày 30-9-2017 và dự kiến trao giải vào cuối tháng 11-2017.

H.NHUNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên