12/09/2014 09:06 GMT+7

Phát cuồng vì vé xem U-19, CĐV bao vây đổ tường trụ sở VFF

KHƯƠNG XUÂN
KHƯƠNG XUÂN

TTO - Hàng ngàn CĐV đã bao vây trụ sở LĐBĐ VN (VFF) từ rạng sáng 12- 9 để chờ mua vé xem trận chung kết Giải U-19 Đông Nam Á - Cúp Nutifood giữa U19 VN và Nhật Bản. Họ xô đổ hàng rào trước cổng VFF và liên tục hò hét yêu cầu bán vé.

Tổ bảo vệ VFF cho biết ngay sau trận bán kết U-19 VN- Myanmar kết thúc, hàng trăm CĐV đã mắc màn, mang chăn chiếu ra xếp hàng trước cổng VFF suốt đêm 11-9, chờ đến sáng 12-9 mua vé. Nhiều lần lực lượng bảo vệ đã ra nói với người hâm mộ là hết vé nhưng không có CĐV nào ra về.

1-2g sáng ngày 12- 9, hàng dài CĐV xếp hàng đã lên tới hàng ngàn người. Rạng sáng 12-9 thì bức tường dài vây quanh VFF đã sụp đổ vì sức nặng của hàng ngàn người có mặt bao vây trụ sở VFF. Mặc dù vậy, chỉ có một vài người của VFF ra thông báo chớp nhoáng với CĐV là hết vé rồi đi vào. Không có biển thông báo hết vé nào được dán tại cổng VFF khiến hàng dài CĐV cứ tăng dần lên.

Anh Ngô Phúc ở làng Phú Đô gần SVĐ Mỹ Đình cho biết anh xếp hàng từ 10g đêm 11- 9 nhưng không có lãnh đạo nào VFF ra thông báo nói hết vé. Anh cũng không thấy có biển báo hết vé dán ở cổng. Anh Phúc cho biết anh không tin VFF đã hết vé. Theo anh, nếu hết vé thì VFF phải báo cho người hâm mộ biết trên phương tiện thông tin đại chúng.

Trung tá Nguyễn Đình Đô  - đại đội trưởng đại đội 4 Trung đoàn Cảnh sát cơ động, Công an thành phố Hà Nội cho biết sáng sớm 12-9, trung đoàn đã phải cử 12 chiến sĩ đến duy trì an ninh tại trụ sở VFF. 9g sáng, rất đông lực lượng công an quận và các lực lượng khác được VFF huy động đến để giải tán đám đông hàng ngàn người đang bao vây cổng VFF. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn bức xúc không ra về. Bạn Phạm Ngọc Tuân  - sinh viên ĐH Giao thông vận tải cho biết xếp hàng từ 1g sáng mà VFF không có thông báo nào cho người hâm mộ. Đến 9g sáng cũng không có lãnh đạo nào VFF ra xưng danh thông báo hết vé hay dán biển trước cổng VFF. Người hâm mộ bức xúc cho biết nếu có thông báo sớm họ đã không xếp hàng hơn chục tiếng đồng hồ, xô đổ rào của VFF và bức xúc thế này.

Thời điểm này, hàng ngàn CĐV vẫn vây quanh trụ sở VFF và vô cùng bức xúc, hò hét yêu cầu VFF bán vé. Một cụ già hơn 70 tuổi đã bị ngất phải khiêng ra khỏi đám đông sau nhiều giờ chen lấn chờ mua vé. Trong khi đó, thị trường vé chợ đen đang lên cơn sốt khủng khiếp khi phe vé rao bán 1,5- 2 triệu đồng cho một cặp vé xem trận chung kết.

KHƯƠNG XUÂN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên