04/01/2023 18:40 GMT+7

Pháp y xác định cháu bé rơi xuống trụ bê tông đã tử vong

Tối 4-1, Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp Đoàn Tấn Bửu cho biết bằng các biện pháp nghiệp vụ, pháp y xác định cháu Hạo Nam (cháu bé rơi xuống trụ bê tông) đã tử vong. Ông Bửu đồng thời thông báo các lực lượng sẽ thay đổi phương án cứu hộ.

Pháp y xác định cháu bé rơi xuống trụ bê tông đã tử vong - Ảnh 1.

Hiện trường giải cứu bé trai rơi xuống trụ bê tông tại công trường cầu Rọc Sen - Ảnh: MINH KHANG

Ông Đoàn Tấn Bửu - phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp - đã có những trao đổi với báo chí tại hiện trường. Theo đó, ông Bửu khẳng định sau khi trao đổi với các ngành chuyên môn pháp y và gia đình, cơ quan chức năng đã có đủ căn cứ xác định cháu bé rơi xuống trụ bê tông đã tử vong.

Cháu bé rơi xuống trụ bê tông sâu 35m ở Đồng Tháp đã tử vong

Hiện nay chính quyền đang bàn bạc hỗ trợ gia đình chuẩn bị an táng cháu bé. Song song đó, lực lượng cứu hộ, cứu hộ đang bàn phương án đưa thi thể bé trai lên nhanh nhất.

"Nếu thuận lợi, trong đêm nay chúng tôi sẽ đưa bé lên khỏi ống bê tông. Và biện pháp cứu nạn, cứu hộ cũng sẽ thay đổi để phù hợp với tình hình thực tế" - ông Bửu cho biết.

Pháp y xác định cháu bé rơi xuống trụ bê tông đã tử vong - Ảnh 3.

Tối 4-1, sau khi xác định bé trai đã tử vong, lực lượng cứu nạn, cứu hộ quyết định thay đổi phương án để đưa thi thể bé Hạo Nam lên - Ảnh: MẬU TRƯỜNG

Tuổi Trẻ Online sẽ tiếp tục cập nhật.

Vụ bé trai lọt trong trụ bê tông đóng sâu 35m: Khẩn trương nhổ trụ lên để cứu cháu bé Vụ bé trai lọt trong trụ bê tông đóng sâu 35m: Khẩn trương nhổ trụ lên để cứu cháu bé

Trưa 1-1, ông Huỳnh Minh Tuấn - phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp, có mặt tại hiện trường vụ cứu hộ - cho biết sẽ huy động mọi nguồn lực để có thể cứu được cháu bé.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên