03/01/2023 21:07 GMT+7

Hai cháu bé ở Bình Chánh mất liên lạc với gia đình được tìm thấy ở Cà Mau

Tối 3-1, Công an xã Bình Chánh (huyện Bình Chánh, TP.HCM) đang phối hợp xác minh thông tin hai cháu bé mất liên lạc với gia đình khi chơi gần chợ Bình Chánh vài ngày trước vừa được tìm thấy ở TP Cà Mau (tỉnh Cà Mau).

Hai cháu bé ở Bình Chánh mất liên lạc với gia đình được tìm thấy ở Cà Mau - Ảnh 1.

Tờ rơi gia đình chị Nguyễn Thanh Thúy dán tìm bé N. - Ảnh: B.H.

Theo đó, chiều 3-1, Công an xã Bình Chánh nhận được thông tin từ Công an phường 5 (TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau) đang giữ hai cháu bé mất liên lạc với gia đình.  

Xem qua hình ảnh hai cháu bé trên, chị Nguyễn Thanh Thúy (quê Kiên Giang, hiện đang thuê trọ ở xã Bình Chánh) xác định đây là bé N.B.N. (6 tuổi, con ruột của chị) và bạn cùng xóm là bé T.B.L. (11 tuổi).

Tối 3-1, Công an xã Bình Chánh và đội cảnh sát hình sự Công an huyện Bình Chánh đến Công an phường 5 (TP Cà Mau) để phối hợp xác minh.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online tối cùng ngày, chị Nguyễn Thanh Thúy cho biết chị đang trên đường xuống Cà Mau để đón con về. "Hiện tôi chưa rõ vì sao con tôi lại ở Cà Mau" - chị Thúy nói.

Trước đó, chị Thúy cho hay trưa 28-12, con gái của chị cùng vài cháu bé khác ra khu vực đường Trịnh Như Khuê (gần chợ Bình Chánh) chơi. Nơi này cách nơi chị thuê trọ khoảng vài chục mét.

Đến hơn 14h cùng ngày, không thấy con về, chị Thúy ra tìm nhưng không thấy đâu. Người trong gia đình cũng đi tìm bé N. nhiều nơi nhưng không được. Sau đó gia đình đã đến cơ quan chức năng trình báo. 

Gia đình của bé T.B.L. cũng đã trình báo công an về việc mất liên lạc với bé này.

Công an xã Bình Chánh ngay sau khi tiếp nhận trình báo đã phối hợp với Công an huyện Bình Chánh tiến hành xác minh. 

Một người mẹ ở Bình Chánh đã 2 ngày mất liên lạc với con gái 6 tuổiMột người mẹ ở Bình Chánh đã 2 ngày mất liên lạc với con gái 6 tuổi

TTO - Chị Nguyễn Thanh Thúy (26 tuổi, quê Kiên Giang, đang thuê trọ tại xã Bình Chánh, huyện Bình Chánh, TP.HCM) cho biết hai ngày nay gia đình mất liên lạc với con gái 6 tuổi.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên