Phan Văn Tài Em mở lớp bóng đá cộng đồng

09/05/2019 11:45 GMT+7

TTO - Sau gần một năm rời khỏi bóng đá chuyên nghiệp, Phan Văn Tài Em trở lại với bóng đá bằng việc mở lớp bóng đá cộng đồng.

Phan Văn Tài Em mở lớp bóng đá cộng đồng - Ảnh 1.

Phan Văn Tài Em trong giai đoạn làm HLV trưởng CLB Sài Gòn - Ảnh: N.K.

Ngày 9-5, cựu tuyển thủ Phan Văn Tài Em cho biết anh đã "trở lại" với bóng đá trong vai trò chủ nhiệm lớp bóng đá cộng đồng Phan Văn Tài Em - Hyundai LA tại Long An.

Đội trưởng vô địch VFF Cup 2008 cho biết sau một thời gian nghỉ ngơi, anh đang sẵn sàng và đã chuẩn bị kỹ càng cho ngày khai giảng lớp bóng đá mang tên mình vào ngày 23-5. 

Lớp học sẽ nhận học viên cả nam lẫn nữ trong độ tuổi từ 7-14. 

Các học viên sẽ được đích thân Tài Em cùng HLV Huỳnh Ngọc San, Võ Ngọc Quý (cựu cầu thủ đội tuyển Long An) đứng lớp đào tạo tại sân phụ của sân vận động Long An (Trương Định, P.2, TP Tân An, Long An).

Tài Em cho biết lớp bóng đá này vốn dĩ là một trong những kế hoạch của anh với bóng đá, xuất phát từ sau khi nghỉ bóng đá chuyên nghiệp trong vai trò huấn luyện viên trưởng câu lạc bộ Sài Gòn vào tháng 6-2018.

Ngoài việc tạo điểm nhấn cho việc phát triển phong trào bóng đá tại địa phương, lớp bóng đá cũng là cơ sở để Tài Em tuyển chọn, đào tạo các học viên có năng khiếu tiến tới thành lập đội tuyển bóng đá TP Tân An tham dự các giải bóng đá khu vực, toàn quốc trong những năm tới.

SƠN LÂM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận