Tag: phân tích dữ liệu

Khi AI hiểu ta hơn vợ

TTCT - Có bao giờ bạn nghĩ một ứng dụng bạn hay dùng hiểu về bạn hơn cả vợ nhà, và nhiều khi là chính bản thân bạn luôn?

AI và ngành sách: Vừa hồng vừa đen

TTCT - Hãy thành thật và minh bạch, hãy kiểm tra kỹ và nghi ngờ nhưng hãy hợp tác và tận dụng... là những lời khuyên cho ngành xuất bản sách trước cơn lốc AI.

Lo vừa ra trường bị hỏi kinh nghiệm, sinh viên chủ động tìm việc làm

Không gian gặp gỡ, tuyển dụng việc làm trực tiếp tại Ngày hội công nghệ thông tin - IT Day 2023 thu hút sự chú ý của khá đông sinh viên, người lao động.

Nếu phải "đếm tháng kể ngày" đi học…

TTCT - Một năm nên học mấy ngày? Mỗi ngày ngồi trong lớp mấy giờ? Câu trả lời tùy vào nơi được hỏi.

AI dự đoán sớm được 70% trận động đất

Hệ thống AI đã dự đoán đúng vị trí của 14 trận động đất trong phạm vi khoảng 300km tính từ tâm chấn thực sự và với cường độ gần như chính xác.

TP.HCM đang có 9 triệu phương tiện lưu thông, hướng tới công nghệ mới hơn

TP.HCM đang nghiên cứu công nghệ mới để hoàn thiện hệ thống giao thông thông minh nhằm quản lý giao thông, chống ùn tắc hiệu quả hơn.

Data Engineer là gì? Công việc và kỹ năng cần thiết đối với vị trí này

Trong lĩnh vực khoa học dữ liệu, Data Engineer là một trong những vị trí được đánh giá tương đối phức tạp và đòi hỏi nhiều kỹ năng. Nếu bạn cũng có hứng thú tìm hiểu về việc làm này thì đừng bỏ lỡ bài viết nhé

Tuyển nữ Việt Nam thua Hà Lan 0-7 trước khi chia tay World Cup 2023

Chiều 1-8, tuyển nữ Việt Nam đã để thua Hà Lan 0-7 ở lượt trận cuối cùng bảng E World Cup 2023.

6 thông tin hữu ích về việc làm Game Designer dành cho ứng viên (phần 2)

Game Designer là gì? Công việc của một nhà thiết kế game gồm những gì? Cơ hội và mức lương cho vị trí này ra sao? Cùng Careerbuilder theo dõi bài viết dưới đây!

Những tố chất cần thiết để làm UI/UX Designer (phần 2)

Mặc dù là một nghề khá mới nhưng UI/UX Designer không còn xa lạ với nhiều người? Sự khác biệt giữa người thiết kế UX và UI là gì? Hãy cùng CareerBuilder tìm hiểu chi tiết ngay sau đây!