18/09/2017 22:54 GMT+7

2 'sư thầy triệu view' sẽ không mặc áo tu khi thi hát

Q.N.
Q.N.

TTO - Sau khi Tuổi Trẻ Online thông tin về việc hai người đi thi Tuyệt đỉnh song ca không phải là nhà sư 'chính hiệu', ban tổ chức cuộc thi đã lên tiếng xác nhận.

2 sư thầy triệu view sẽ không mặc áo tu khi thi hát - Ảnh 1.

Hai "sư thầy" Hoàn Nguyên, Nhất Nguyên tại vòng sơ tuyển của Tuyệt đỉnh song ca mùa 2 - Ảnh: S.V.

Trong email có tiêu đề "Đính chính thông tin bài viết "hai sư thầy" hát Bolero hot nhất Việt Nam bất ngờ dự thi Tuyệt đỉnh song ca 2017", nhà sản xuất Sen Vàng cho biết:

"Ngày 15-9 vừa qua, chúng tôi có chia sẻ thông tin "hai sư thầy" với những clip hát nhạc Trịnh đạt "triệu view" trên mạng vừa tham gia thi Tuyệt đỉnh song ca 2017.

Hai thí sinh có tên Lê Thanh Hoàn Nguyên (sinh năm 1990) và Lê Thanh Nhất Nguyên (sinh năm 1991) dự thi tuyển ở khu vực TP.HCM và đã nhận được tấm vé vào vòng trong...

Tuy nhiên, sau khi thông tin về hai thí sinh "nhà sư" được đăng tải, khá nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra.

Ban tổ chức cho rằng sự việc xuất phát do hiểu lầm về địa điểm tu của Nhất Nguyên và Hoàn Nguyên khi ban tổ chức trao đổi thông tin với thí sinh.

Vì vậy, ban tổ chức đính chính: "Về địa điểm có tên là chùa Bồng Lai trong thông tin cũ, chúng tôi đính chính đây không phải là chùa - đây là nơi được những người có tinh thần hướng Phật lập ra để học tập những chân lý của Phật giáo.

Ông Tâm Đức lập ra địa điểm này để tu tập hướng thiện. Các thành viên tại địa điểm này cũng xuống tóc, mặc áo nâu nhưng là những người tu tập tại gia chứ không phải là nhà sư.

Ban tổ chức thừa nhận Nhất Nguyên, Hoàn Nguyên là những trẻ mồ côi đã sống ở đây từ nhỏ qua sự chăm sóc của Ông Tâm Đức.

Đồng thời, ban tổ chức cam kết "nhà sản xuất sẽ sửa đổi hình ảnh tiết mục của Nhất Nguyên và Hoàn Nguyên khi phát sóng. Hai thí sinh này sẽ không khoác áo tu hành và đến với chương trình vì tình yêu âm nhạc."

Trước đó, hòa thượng Thích Minh Thiện, trưởng Ban trị sự Giáo hội phật giáo Việt Nam tỉnh Long An, cho biết: "Ngay khi đọc thông tin trên báo chí nói về hai sư thầy "triệu view", gây sốt mạng xã hội xuất hiện trên một trò chơi truyền hình, là người đang tu tại chùa Bồng Lai, tỉnh Long An, không chỉ Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Long An mà tăng ni, phật tử thuần thành của tỉnh Long An đều rất bức xúc".Theo dự kiến, phần thi của hai thí sinh Nhất Nguyên và Hoàn Nguyên ở vòng Lộ diện sẽ có trong tập 2, phát sóng lúc 21h ngày 19-9 trên kênh THVL1.

Tuy nhiên, trước phản hồi từ báo chí và phản ứng của dư luận, phần dự thi của Nhất Nguyên và Hoàn Nguyên dự kiến sẽ được lùi lại và phát sóng trong tập 4 của chương trình.

2 ‘sư thầy triệu view’ thi Tuyệt đỉnh song ca là mạo nhận 2 ‘sư thầy triệu view’ thi Tuyệt đỉnh song ca là mạo nhận

TTO - Thông tin hai nhà sư Hoàn Nguyên - Nhất Nguyên thi game show Tuyệt đỉnh song ca sẽ phát sóng ngày gần đây gây xôn xao dư luận.

Q.N.
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên