Tag: ý kiến trái chiều

Doanh nghiệp cho 'nghỉ phép 10 ngày nếu đi làm thấy không vui'

Chính sách cho nghỉ phép dựa trên "cung bậc cảm xúc" của người lao động gây ra nhiều ý kiến trái chiều từ khi bắt đầu có hiệu lực từ tháng 4 vừa qua.

Dù có nhiều ý kiến trái chiều, Song Joong Ki vẫn cho thấy những nỗ lực của anh trong việc làm mới mình, nhằm chinh phục khán giả ở những vai diễn kén người xem.

Vua tiếng Việt ghi hình, khán giả hào hứng vì được chơi game show

Từ ngày 17-2, Vua tiếng Việt ghi hình những tập đầu tiên. Dự kiến game show này phát sóng vào đầu tháng 3, sau 10 tháng kết thúc mùa 2 với nhiều ý kiến trái chiều.

Phan Minh Huyền mong khán giả chấp nhận Dương của Chúng ta của 8 năm sau

Dương của Phan Minh Huyền trong ‘Chúng ta của 8 năm sau' đang là cái tên nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Mới đây, người đẹp gốc Hà thành đã có những chia sẻ về vai diễn.

Song Luân lên tiếng về loạt phản hồi tiêu cực trong 'Yêu trước ngày cưới'

Mặc dù có những ý kiến trái ngược và tranh cãi nhưng phim 'Yêu trước ngày cưới' vẫn thu về nhiều hiệu ứng tích cực, vượt mốc 200 triệu lượt xem trên các nền tảng.

Sĩ Thanh dồn 200% năng lực cho vai gái hư Khả Thy trong ‘Yêu trước ngày cưới’

Được khán giả đón nhận tích cực vai diễn Khả Thy trong Yêu trước ngày cưới, Sĩ Thanh vẫn lo lắng những ý kiến trái chiều.

Bị quy tội lãng phí 30 'bông hoa' tài sắc, nhà sản xuất 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng' nói gì?

Trong khi hầu hết khán giả nôn nóng muốn xem các 'Chị đẹp' trình diễn thì ê kíp lại trình chiếu quá nhiều câu chuyện hậu trường...

Khán giả bức xúc với Chị đẹp đạp gió rẽ sóng: Chúng tôi không phải là chuột bạch

Nhiều khán giả không hài lòng với khả năng dẫn chương trình của MC Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 và cho rằng ‘khán giả không phải là chuột bạch thí nghiệm’.

Nhiều bình luận trái chiều dành cho màn xử lý sự cố váy áo khi đang catwalk của hoa hậu Tiểu Vy trong buổi trình diễn mới đây.

'Đếm' like trên Facebook, Zalo chấm điểm bài thu hoạch của học sinh gây bức xúc

Việc Trường Bùi Thị Xuân (quận 1, TP.HCM) "đếm" like trên Facebook, Zalo để chấm điểm bài làm học sinh gây ra nhiều ý kiến trái chiều.