Tag: ý kiến trái chiều

Kim Kardashian bị chê khi đóng American Horror Story

Sự xuất hiện của Kim Kardashian trong 'American Horror Story' gây tranh cãi khi cô không có nhiều kinh nghiệm diễn xuất.

Thờ vua Quang Trung ở miếu làng Dạ Lê Chánh: Người dân không đồng tình

Người dân làng Dạ Lê Chánh (phường Thủy Vân, TP Huế) cho biết phần lớn dân làng không đồng tình việc tổ chức lễ giỗ, thờ phụng vua Quang Trung tại khu vực miếu Đôi của làng.

Knet rủ nhau ngừng xem phim Cha Eun Woo đóng vì... quá xinh trai

Một bình luận với nội dung: '...Nếu bạn muốn nhìn thấy khuôn mặt của Cha Eun Woo thì chỉ cần xem ảnh là được...' nhận được nhiều sự đồng tình.

Á hậu 2 vừa đăng quang bị chê xấu, nhan sắc đời thường thế nào?

Á hậu 2 Huỳnh Minh Kiên vừa được xướng tên của Miss World Vietnam 2023 nhận về nhiều lời chê bai nhưng nhan sắc đời thực gây bất ngờ.

Lên mạng khoe thành tích của con: Chỉ mua vui cho mình, nhưng gây áp lực cho trẻ

Có nên "phơi" giấy khen lên mạng xã hội hay không? Con mình học giỏi mình có quyền khoe? Khoe như vậy có lợi ích gì?

Những cánh tay bê tông khổng lồ ở bãi biển Hải Tiến, Thanh Hóa là chòi canh đuối nước?

Trong những ngày qua người dân thấy đơn vị thi công đang xây dựng năm cánh tay khổng lồ dọc bãi biển Hải Tiến, huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa). Có khá nhiều ý kiến trái chiều về công trình đang xây dựng này.

Nửa tháng sau sẽ có kết quả giám định cầu bộ hành Nguyễn Thái Học

Từ các thông số đo được khi dùng nước thử tải cầu bộ hành Nguyễn Thái Học, ngành chức năng sẽ tiếp tục phân tích để gửi kết quả cho công an điều tra.

Dùng nước thử tải trọng cầu bộ hành Nguyễn Thái Học

Phân viện Khoa học công nghệ giao thông vận tải phía Nam đã chọn phương án dùng nước thử tải tĩnh cầu bộ hành Nguyễn Thái Học, thay thế phương án huy động 400 người.

Phố cổ Hội An thu phí tham quan để 'lấy di tích nuôi di tích'

Thông tin người Việt vào phố cổ Hội An sẽ hết được miễn phí đang gây ra nhiều ý kiến trái chiều. Lãnh đạo thành phố khẳng định "sẽ không vì chuyện vé mà đánh mất hình ảnh".

Jisoo được khuyên dừng debut làm ca sĩ, về đóng phim

Sau màn debut solo với MV 'Flower' ra mắt hôm 30-3 vừa qua, Jisoo của BLACKPINK nhận nhiều ý kiến trái chiều, khen chê về giọng hát, khả năng vũ đạo lẫn phong cách...