Tag: phần mềm chống virus

Microsoft phát hành bản vá khẩn cấp cho trình duyệt IE và phần mềm Defender

TTO - Bản cập nhật khắc phục hai sự cố bảo mật quan trọng là lỗ hổng zero-day trong trình duyệt Internet Explorer và lỗi từ chối dịch vụ trong phần mềm bảo mật Microsoft Defender.

Chính phủ Hà Lan ngừng sử dụng phần mềm chống virus Kaspersky

TTO - Dẫn lý do lo ngại nguy cơ an ninh, Bộ trưởng Tư pháp Hà Lan, ông Ferd Grapperhaus, thông báo với các nghị sĩ nước này về việc chính phủ quyết định dừng sử dụng sản phẩm của công ty bảo mật Nga.

Đến lượt Anh cảnh báo không dùng phần mềm của Kaspersky

TTO - Cơ quan an ninh mạng của Anh vừa cảnh báo các cơ quan chính phủ nước này không dùng phần mềm chống virus của hãng bảo mật Kaspersky Lab (Nga).

5 lỗi bảo mật nhiều người thường mắc phải

TTO - Rất nhiều người chỉ thực sự quan tâm tới vấn đề bảo mật sau khi đã bị hacker xâm nhập tài khoản, đánh cắp thông tin ngân hàng và tung ảnh riêng tư lên mạng.

Kaspersky Lab sẵn sàng chứng minh mình trong sạch

TTO - Hãng bảo mật hàng đầu của Nga tuyên bố sẽ mời các bên giám sát độc lập thẩm định, đánh giá độ bảo mật cũng như sự minh bạch trong các sản phẩm của họ.

Ông chủ Kaspersky sẵn sàng công khai mã nguồn với chính quyền Mỹ

TTO - Giám đốc điều hành công ty Kaspersky Lab (Nga) tuyên bố công ty ông sẵn sàng mời nhà chức trách Mỹ kiểm tra mã nguồn của công ty để chứng minh sự trong sạch.