Tag: Phần mềm bảo mật

Startup Việt được Microsoft lựa chọn là ‘phần mềm chống mã độc uy tín cho Windows’

TTO - Microsoft vừa đưa CyRadar của Việt Nam vào danh sách phần mềm bảo mật được gợi ý cho người dùng toàn cầu lựa chọn sử dụng trên hệ điều hành Windows.

Bkav xác nhận dữ liệu bị rò rỉ nhưng không gây ảnh hưởng

TTO - Sau khi thông tin mã nguồn một số phần mềm của Bkav được rao bán công khai trên mạng, liên quan đến dữ liệu của khách hàng, Bkav đã lên tiếng giải thích.

Dùng phần mềm lậu, doanh nghiệp Việt dễ bị tấn công

TTO - Với tỷ lệ 74%, Việt Nam vẫn nằm trong nhóm dùng phần mềm trái phép tại Việt Nam cao nhất khu vực, đồng nghĩa rất nhiều doanh nghiệp dùng phần mềm lậu đang chịu nhiều nguy cơ an toàn thông tin.

Microsoft phát hành bản vá khẩn cấp cho trình duyệt IE và phần mềm Defender

TTO - Bản cập nhật khắc phục hai sự cố bảo mật quan trọng là lỗ hổng zero-day trong trình duyệt Internet Explorer và lỗi từ chối dịch vụ trong phần mềm bảo mật Microsoft Defender.

Phát hiện chiến dịch phát tán phần mềm gián điệp vào Việt Nam

TTO - Công ty an toàn thông tin CyRadar vừa phát hiện ra chiến dịch phát tán phần mềm gián điệp vào hệ điều hành MacOS của một số tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam.

BlackBerry nhảy vào thị trường bảo mật xe tự hành với Jarvis

TTO - BlackBerry đã tạo ra một trợ lý số bảo mật trên xe hơi tự hành có tên tương tự trợ lý của Người Sắt, Jarvis.

Bùng nổ ưu đãi trong tháng sinh nhật vàng Viễn Thông A 20 năm

Từ nay đến hết 30-11-2017 Viễn Thông A dành tặng quý khách hàng ngàn ưu đãi "cực hot" với tổng trị giá quà tặng lên đến 4 tỷ đồng.

5 kiểu lừa đảo qua mạng (phishing) bạn cần nhận biết để tránh ngay

TTO - Phishing vốn là kỹ thuật xây dựng hệ thống lừa đảo nhằm đánh cắp thông tin nhạy cảm như tên đăng nhập, mật khẩu hay thông tin về thẻ tín dụng của người dùng. Giả mạo email là công cụ được sử dụng phổ biến nhất, nhưng phishing không chỉ có thế. Bạn cần nhận biết 5 kiểu phishing sau đây để tránh ngay mọi nguy cơ bị tấn công.

Trend Micro Internet Security 10: bảo mật từ "trên mây"

TTO - Dùng 30 ngày bộ phần mềm bảo mật Trend Micro Security 10 bảo vệ dữ liệu tài chính cá nhân, chống virus và phần mềm độc hại, ngăn đánh cắp danh tính.

Những điểm mới trong Kaspersky Internet Security 2015

TTO - Phần mềm bảo mật máy tính Kaspersky Internet Security 2015 ra mắt với những tính năng mới phù hợp với thói quen dùng máy tính của người Việt.