Tag: Phản hồi trong ngày

TTO - "Một người lỡ vay, cả họ bị đòi"; "Bỏ đề cương, bài mẫu: Cũng chỉ giải quyết phần ngọn mà thôi, Bỏ thi cử ở mỗi lớp, thay đổi cách đánh giá kết quả học tập, thì mới là làm triệt để"... là các ý kiến phản hồi đáng chú ý trong ngày 19-12.

TTO - Xung quanh hội thảo "Tiến tới đồ án quy hoạch chung TP.HCM: Những vấn đề và giải pháp cho hạ tầng đô thị, liên kết các chức năng trong vùng", bạn đọc đã gởi nhiều ý kiến giúp TP.HCM chống ngập. Đây cũng là phản hồi đáng chú ý trong ngày 8-12.

TTO - "Một chiếc cầu nối đáng giá ngàn vàng, tấm lòng của anh chị thật đáng trân quý"; "Như cổ tích giữa đời thường, cô Thảo đã nối dài tình thương yêu để giúp đỡ những hoàn cảnh đáng thương không may mắn"... là những phản hồi chú ý trong ngày 6-12.

TTO - Bức xúc vì cho rằng cánh mày râu lánh nặng tìm nhẹ, đùn đẩy việc cho phụ nữ, nhiều bạn đọc là đàn ông đã lên tiếng; nhiều người đồng tình việc TP.HCM kiên quyết triệt phá băng nhóm cướp giật đường phố... là những phản hồi chú ý trong ngày 1-12.

TTO - Phớt lờ các bảng 'cấm đánh bắt cá dưới mọi hình thức', nhóm người đi trên các ghe máy vẫn ngang nhiên xuyệt điện đánh bắt cá trên kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè giữa ban ngày. Chính quyền đâu, sao để họ ngang nhiên vậy?

TTO - Những kỷ niệm về cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt nhân 100 năm ngày sinh của ông khiến nhiều bạn đọc xúc động; Ngoài ra, phản hồi ngày 9-11 còn có các vấn đề như: Vì lợi ích dài lâu, kiến nghị TP.HCM nên làm; Tiếp sức các tân sinh viên vượt khó...

TTO - Phản hồi đáng chú ý trong ngày 2-11 bên cạnh nội dung xe hút hầm cầu "làm láo ăn thật", còn có các nội dung: Thuế thu nhập cá nhân: Cần sòng phẳng với dân; Giờ văn nghệ sĩ yếu đuối lắm, đi quảng cáo bán thuốc suốt ngày', thật vậy không?

TTO - Nhà xe “lờn mặt”, người dân đến bến xe chưa thuận tiện thì vẫn còn xe dù bến cóc; Đặt tên đường tôn vinh bác sĩ người Nhật?... là những vấn đề nhận được nhiều ý kiến của bạn đọc trong ngày 27-10.

TTO - Xung quanh giải thích "trạm chống thất thu" của đại diện Công ty TNHH BOT cầu Rạch Miễu, nhiều bạn đọc không chấp nhận chuyện "thu bừa hơn bỏ sót". Ngoài ra, phản hồi ngày 26-10 còn các vấn đề như ủng hộ tuyên bố hết dịch, di dời hoa sữa...

TTO - Tuyệt vời "giáo sư quần đùi"; Không thể để 'tiền đồn' điều trị bệnh truyền nhiễm ở TP.HCM xuống cấp nghiêm trọng; Hiến kế cho sách giáo khoa tốt hơn... là những phản hồi đáng chú ý trong ngày 25-10.