Tag: Phản đối

Đám đông bất bình tụ tập tại cửa hàng xe Tesla ở nhiều thành phố Trung Quốc

Hàng trăm người sở hữu xe Tesla đã tụ tập tại các phòng trưng bày và trung tâm phân phối của nhà sản xuất xe điện này ở Trung Quốc. Họ yêu cầu hoàn tiền sau khi Tesla giảm giá đột ngột.

Vụ phản đối sáp nhập trường: Tất cả học sinh đã đến lớp

TTO - Sau buổi đối thoại với chủ tịch UBND huyện Anh Sơn, Nghệ An về những băn khoăn liên quan đến việc sáp nhập trường, phụ huynh đã đưa con em mình đến trường học tập.

Nghệ An chỉ đạo xử lý vụ phụ huynh phản đối sáp nhập trường

TTO - Ngoài việc giao địa phương tuyên truyền, vận động học sinh đến trường, UBND tỉnh Nghệ An đề nghị tiếp nhận kiến nghị, phản ánh của phụ huynh liên quan việc sáp nhập trường lớp.

Phụ huynh phản đối sáp nhập trường, hàng trăm học sinh ‘bơ vơ’

TTO - Cho rằng sáp nhập trường khiến việc đến trường của con em mình gặp nhiều khó khăn, nhiều phụ huynh ở huyện Anh Sơn, Nghệ An không cho con vào học sau lễ khai giảng năm học mới.

Đối thoại vụ người dân treo băng rôn phản ứng dự án khu phố chợ gây ngập

TTO - Chiều 1-10, UBND huyện Phú Ninh, Quảng Nam đã tổ chức buổi đối thoại với hơn 70 hộ dân xung quanh dự án khu phố chợ Chiên Đàn (xã Tam Đàn, huyện Phú Ninh) để lắng nghe ý kiến sau khi họ treo băng rôn, phản ứng dự án gây ngập nhà dân.

Cầu thủ 'ăn cắp thẻ vàng' của trọng tài đi quanh sân phản đối

Dù trọng tài nhiều lần yêu cầu trả lại thẻ, cầu thủ của Gremio nhất quyết không đưa để phản đối việc thủ môn của Corinthians phạm lỗi ngoài vòng cấm chỉ bị nhận thẻ vàng.

Cảnh sát Thái Lan đụng độ người biểu tình

TTO - Lực lượng cảnh sát ở Bangkok đã phải dùng vòi rồng, hơi cay và bắn đạn cao su để đẩy lùi những người biểu tình phản đối Thủ tướng Prayuth Chan-o-cha và đòi chính phủ chịu trách nhiệm trong việc xử lý đại dịch COVID-19.

Xem xét xử lý người dân ném chất bẩn ngăn cản xây dựng ở khu đô thị vì chưa nhận đền bù

TTO - Người dân thôn Hùng Lãm 2 (huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang) tập trung phản đối, ném chất bẩn ngăn cản xây dựng ở khu đô thị Đình Trám - Sen Hồ vì chưa nhận đền bù giải phóng mặt bằng.

Fan kiên trì đòi YG trả công bằng cho Jisoo khiến netizen khó hiểu

Sau nhiều phong trào phản đối trên mạng xã hội nhưng YG vẫn lặng thinh, fan tiếp tục gửi loạt xe tải treo biểu ngữ trước toà nhà công ty để đòi công bằng cho Jisoo.

Philippines phản ứng Luật hải cảnh Trung Quốc: 'Nếu không phản đối, tức sẽ phục tùng'

TTO - 'Nếu không phản đối, tức sẽ phục tùng'. 5 ngày sau khi Trung Quốc ban hành Luật hải cảnh cho phép hải cảnh nước này dùng vũ khí nhắm vào tàu nước ngoài, Ngoại trưởng Philippines chính thức lên tiếng phản đối.