Tag: phạm tội giết người

Người thả chó dữ cắn hàng xóm ở Đà Nẵng bị tuyên tội giết người

Người thả chó dữ cắn đối thủ trong vụ đánh nhau xảy ra ở Đà Nẵng bị tuyên án về tội giết người.

Tuyên tử hình bị cáo giết cả nhà vợ cũ

TTO - Hội đồng xét xử sơ thẩm TAND tỉnh Phú Yên nhận định hành vi giết 3 người trong gia đình vợ cũ nhưng không ăn năn, hối cải của bị cáo Đoàn Minh Hải là hành vi không còn tính người, bị cáo cần bị tử hình.

Cục Cảnh sát hình sự huy động trinh sát tinh nhuệ truy bắt phạm nhân vượt ngục Triệu Quân Sự

TTO - Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) đã lên kế hoạch và cử nhiều trinh sát tinh nhuệ lên đường truy bắt phạm nhân vượt ngục Triệu Quân Sự.

Việc truy bắt phạm nhân vượt ngục Triệu Quân Sự tổ chức ra sao?

TTO - Nguồn tin từ Huyện ủy Thạch Thành (tỉnh Thanh Hóa) cho biết, trong đêm 31-5 và sáng 1-6, trên địa bàn huyện đã lập nhiều chốt, lực lượng quân đội của Ban chỉ huy quân sự huyện phối hợp với công an đang truy tìm phạm nhân Triệu Quân Sự.

Xử phúc thẩm, Viện KSND tỉnh Khánh Hòa vẫn phải bồi thường 1,6 tỉ đồng

TTO - Ngày 13-5, Tòa án nhân dân cấp cao tại Đà Nẵng đã đưa ra xét xử phúc thẩm vụ án yêu cầu bồi thường theo Luật trách nhiệm bồi thường của Nhà nước. Trong vụ án này, Viện KSND tỉnh Khánh Hòa là bị đơn.

Cha dượng đánh chết con riêng của vợ

TTO - Vụ án xảy ra tại TP Cao Bằng (tỉnh Cao Bằng), nạn nhân là cháu bé 14 tuổi đã bị cha dượng hờ đánh đến chết rồi xịt nước vào người giữa mùa đông giá buốt.

Va chạm nhỏ, hậu quả to

TTO - Bị đánh sau va chạm giao thông, Minh đâm chết người rồi đến công an đầu thú. Từ một va chạm rất nhỏ, từ một khoảnh khắc thiếu kiềm chế mà chàng trai tuổi đôi mươi mất hết tất cả, thậm chí mất luôn cơ hội nhìn mặt người cha già lần cuối.

Vợ ở Sài Gòn không gửi tiền, bố trẻ ôm hai con nhảy kênh 'quyết tự tử'

TTO - Sau khi được vớt lên bờ, ông bố trẻ sửng cồ với thượng úy công an đã cứu mình rồi tiếp tục ôm theo hai con nhỏ lao xuống kênh Hòa Bình, đoạn thuộc huyện Kiến Thụy, TP Hải Phòng, để 'quyết tự tử' chỉ vì vợ đang ở TP.HCM... không gửi tiền về.

Giết vợ rồi chặt xác, ném xuống sông Đuống phi tang, lãnh án tử hình

TTO - HĐXX nhận định hành vi của bị cáo Đỗ Ngọc Anh đặc biệt nghiêm trọng, gây đau thương cho gia đình bị hại. Chỉ vì mâu thuẫn mà bị cáo đã đoạt mạng vợ, cần cách ly vĩnh viễn bị cáo ra khỏi đời sống xã hội.