Tag: Phạm Lê Hoàng Uyển

Nữ nhà báo tống tiền doanh nghiệp kháng cáo bất thành

TTO - Theo quyết định kháng nghị của Viện KSND TP Cần Thơ, hành vi nhận tiền gỡ bài cho doanh nghiệp của Phạm Lê Hoàng Uyển đã đủ yếu tố cấu thành tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Tạm hoãn phiên tòa xét xử nhà báo tống tiền doanh nghiệp

TTO - Cáo trạng nêu: bà Phạm Lê Hoàng Uyển yêu cầu ký hợp đồng truyền thông để hợp thức hóa số tiền nhưng ông Long không đồng ý nên chuyển sang yêu cầu ông Long ký hợp đồng... mua bán cây kiểng.

Nhận tiền doanh nghiệp: khởi tố PV Hoàng Uyển và 1 người liên quan

TTO - Viện Kiểm sát nhân dân TP Cần Thơ vừa phê chuẩn Quyết định khởi tố bị can, lệnh tạm giam của Cơ quan an ninh điều tra (Công an TP Cần Thơ) đối với bà Phạm Lê Hoàng Uyển (41 tuổi, trưởng cơ quan đại diện phía Nam tạp chí Hướng nghiệp và Hòa nhập).

Để loại bỏ những 'con sâu' trong làng báo: hãy hành động!

TTO - Làm sao để loại bỏ hết những “con sâu” trong làng báo? Làm sao để những người làm báo chân chính không bị đánh đồng với những kẻ chỉ muốn trục lợi từ nghề báo?

Khởi tố vụ án nữ phóng viên tống tiền doanh nghiệp

TTO - Ngày 9-8, đại tá Trần Ngọc Hạnh - giám đốc Công an TP Cần Thơ - cho biết cơ quan An ninh điều tra Công an TP Cần Thơ đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phạm Lê Hoàng Uyển.

Làm rõ người tiếp tay nữ phóng viên tống tiền doanh nghiệp

TTO - Lời khai ban đầu của phóng viên Phạm Lê Hoàng Uyển cho thấy có một số người khác cùng tham gia đường dây "chạy" gỡ bài liên quan doanh nghiệp bị nêu tên trong loạt bài của báo Phụ Nữ.

Người tống tiền doanh nghiệp không liên quan báo Phụ Nữ

TTO - Báo Phụ Nữ khẳng định bà Phạm Lê Hoàng Uyển không phải cộng tác viên và cũng không liên quan đến loạt 3 bài viết của báo này mà bà Uyển dùng tống tiền doanh nghiệp 280 triệu đồng.

Bắt quả tang nữ phóng viên nhận 280 triệu của doanh nghiệp

TTO - Phóng viên Phạm Lê Hoàng Uyển - tạp chí Hướng nghiệp và Hoà nhập đã bị bắt vì đòi tiền của hai doanh nghiệp bất động sản để gỡ các bài báo viết về "dự án ma" của doanh nghiệp.