Tag: Phạm Huỳnh Tam Lang

Chủ tịch FIFA chia buồn về sự ra đi của cựu danh thủ Tam Lang

TTO - Chủ tịch LĐBĐ thế giới (FIFA) Sepp Blatter đã gửi thư đến chủ tịch LĐBĐ VN (VFF) Lê Hùng Dũng chia buồn về sự ra đi của cựu danh thủ bóng đá VN Phạm Huỳnh Tam Lang.

Thời niên thiếu của cố danh thủ Tam Lang

TT - Nhiều bạn đọc đã thắc mắc về thời niên thiếu của cố danh thủ Phạm Huỳnh Tam Lang. Và Tuổi Trẻ đã tái hiện phần nào về giai đoạn niên thiếu của ông qua lời kể của ông Phạm Huỳnh Long Nhi (77 tuổi), anh ruột ông Tam Lang, vừa từ Mỹ trở về...

Tiễn cựu danh thủ Tam Lang về với đất mẹ

TTO - Sáng 6-6, lễ tang cựu danh thủ Phạm Huỳnh Tam Lang đã diễn ra trang trọng và đầy xúc động.

Thêm nhiều nén nhang tiễn biệt  cựu danh thủ Tam Lang

TT - Ngày 4-6, đông đảo người thân, bạn bè, học trò và người hâm mộ vẫn tiếp tục đến nhà tang lễ TP.HCM viếng cựu danh thủ Phạm Huỳnh Tam Lang - một tượng đài của bóng đá nước nhà.

Tam Lang và cầu thủ học trò Pétrus Ký

TT - LTS: Mùa hè năm Pétrus là một truyện dài của nhà báo Lê Văn Nghĩa vừa được tái bản lần thứ tư. Trong tác phẩm có đoạn viết về cựu danh thủ Phạm Huỳnh Tam Lang trong một lần được mời về Trường Pétrus Ký (Lê Hồng Phong bây giờ) để dạy học sinh đá bóng. Nhà báo Lê Văn Nghĩa đã gửi đến chúng tôi đoạn trích này, không chỉ như một lời tưởng nhớ của ông gửi đến ông Tam Lang, mà còn giúp chúng ta hiểu hơn về nhân vật tài đức vẹn toàn của bóng đá Việt Nam.

Hàng trăm người đến viếng cựu danh thủ Phạm Huỳnh Tam Lang

TTO - Tối 3-6, hàng trăm người đã đến viếng, tặng vòng hoa và thắp nhang cho cựu danh thủ Phạm Huỳnh Tam Lang tại nhà tang lễ TPHCM.

NSND Bạch Tuyết xúc động khi nghe tin Tam Lang mất

TTO – Sáng 2-6, người vợ đầu tiên của cựu danh thủ Phạm Huỳnh Tam Lang - nghệ sĩ nhân dân (NSND) Bạch Tuyết đã không kìm nén được xúc động khi tin người bạn đời một thời của mình đột ngột qua đời.

Tuổi 72 đáng nhớ của Tam Lang

TT - Hôm qua (14-2), cựu danh thủ Phạm Huỳnh Tam Lang đã có ngày sinh nhật lần thứ 72 đáng nhớ khi ông không chỉ được chi hội cựu cầu thủ TP.HCM tổ chức một giải bóng đá trên sân Tao Đàn (TP.HCM) để mừng sinh nhật, mà còn ra mắt quỹ bóng đá từ thiện mang tên mình.

Hơn 45 triệu đồng cho "Quỹ danh thủ Phạm Huỳnh Tam Lang"

TTO - Chiều 14-2, chi hội cựu cầu thủ TP.HCM đã thu được hơn 45 triệu đồng cho “Quỹ danh thủ Phạm Huỳnh Tam Lang” trong giải bóng đá diễn ra trên sân Tao Đàn ngay đúng ngày sinh nhật tròn 72 tuổi của cựu danh thủ vang bóng một thời của bóng đá VN.

Đá bóng gây quỹ danh thủ Phạm Huỳnh Tam Lang

TT - 14g15 chiều nay (14-2), giải bóng đá gây quỹ cho “Quỹ danh thủ Phạm Huỳnh Tam Lang” diễn ra trên sân Tao Đàn (TP.HCM) đúng ngày sinh nhật 72 tuổi của cựu danh thủ vang bóng một thời của bóng đá Sài Gòn và VN này.