Tag: phẩm chất đạo đức

Chuyên viên tư vấn và 5 kỹ năng quan trọng không thể thiếu

Bạn thường nghe đến công việc của một chuyên viên tư vấn khá ổn định, nhàn hạ, thu nhập cao và ai cũng có thể làm được. Sự thật liệu có đúng như vậy? Cùng CareerBuilder tìm hiểu ngay sau đây!

Từ 19-5: Học sinh, sinh viên được vay tối đa 4 triệu đồng/tháng

TTO - Từ tháng 5-2022, một số chính sách, quy định về giáo dục có hiệu lực. Trong đó, có những chính sách tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh, sinh viên.

Nhìn lại quy trình, tiêu chuẩn xét giáo sư - Kỳ 1: Hội đồng giáo sư cơ sở: nơi khó, nơi dễ?

TTO - Theo quy định hiện nay, ứng viên giáo sư, phó giáo sư sẽ nộp hồ sơ lên hội đồng giáo sư cơ sở (trường). Các chuyên gia đánh giá hội đồng cơ sở có vai trò quan trọng khi là khâu đầu tiên sàng lọc hồ sơ của ứng viên.

ĐBSCL: Xuất hiện trường phổ thông liên cấp chất lượng, hiện đại

Lựa chọn một ngôi trường học tập chất lượng cho con luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh.

​Trao giải Vô lăng vàng cho 26 doanh nghiệp, 59 lái xe

TTO - 26 doanh nghiệp, hợp tác xã vận tải, 59 lái xe có thành tích lái xe an toàn, các hành động thể hiện phẩm chất đạo đức trong sáng, cách ứng xử văn minh, lịch sự của người lái xe nhận giải Vô lăng vàng.

Hướng thiện cho tuổi 20

TT - Gần đây, những vụ án giết người man rợ đã làm dư luận bàng hoàng, nhất là các hung thủ lại đều ở thế hệ tuổi 20. Phải chăng độ tuổi này dễ làm cho người ta trở thành kẻ “máu lạnh” mất nhân tính nhất?

​Thêm nhiều giải pháp thực hiện cuộc vận động

TT - Cuộc vận động là cách lan tỏa các giá trị tốt đẹp, đấu tranh phòng chống cái xấu, tiêu cực, góp phần xây dựng thành phố và đất nước giàu đẹp, văn minh.