Thứ 7, ngày 20 tháng 8 năm 2022

Phá vụ mua bán, giao hàng ma túy qua xe khách và Grab

15/11/2020 17:25 GMT+7

TTO - Ngày 15-11, Công an TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai cho hay vừa phá vụ mua bán, vận chuyển ma túy với số lượng lớn bằng cách vận chuyển, giao hàng qua xe khách và dịch vụ Grab.

Phá vụ mua bán, giao hàng ma túy qua xe khách và Grab - Ảnh 1.

Đặng Minh Hoàng và ma túy tại cơ quan công an - Ảnh: Công an cung cấp

Theo đó, Công an TP Biên Hòa cho hay đã bắt khẩn cấp Đặng Minh Hoàng (24 tuổi, ngụ P.Trảng Dài, TP Biên Hòa) sau khi xác định Hoàng tham gia vào đường dây mua bán trái phép chất ma túy.

Cụ thể, trước đó trinh sát phát hiện một gói hàng của một người dân gửi lên tỉnh Kon Tum bằng đường xe khách nghi vấn có ma túy nên đã giữ lại để kiểm tra. Khi kiểm tra, công an phát hiện trong gói hàng này có 93 viên thuốc lắc.

Tiếp tục kiểm tra một số gói hàng của một nhà xe khác đưa về Bà Rịa - Vũng Tàu, công an cũng đã phát hiện có chứa ma túy các loại.

Qua xác minh, công an xác định chủ các gói hàng trên là Đặng Minh Hoàng nên bắt giữ.

Khám xét nhà Hoàng, công an tiếp tục thu giữ hơn 500 viên thuốc lắc, 21 gói ma túy tổng hợp cùng nhiều tang vật liên quan khác. Tổng cộng công an đã thu giữ ma túy do Hoàng tổ chức mua bán với gần 950 viên thuốc lắc, cùng hơn 1,1kg (dạng hàng khay).

Phá vụ mua bán, giao hàng ma túy qua xe khách và Grab - Ảnh 2.

Thuốc lắc công an thu giữ sau khi khám xét nhà Hoàng - Ảnh: Công an cung cấp

Tại cơ quan công an, Hoàng khai từ tháng 4-2020 đã mua ma túy từ một số người tại khu vực tỉnh Bình Dương rồi đưa đi các tỉnh khác tiêu thụ. Để bán ma túy, Hoàng gói ma túy, giao cho xe khách và xe ôm công nghệ Grab để vận chuyển đến dân chơi ma túy ở một số tỉnh, thành.

Công an cũng xác định vợ của Hoàng có tham gia vào việc mua bán ma túy với chồng nhưng đang nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi nên cho tại ngoại để điều tra.

H.M
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận