Tag: Phá thai

Bật nút báo động đỏ cứu nữ bệnh nhân băng huyết do tự phá thai tại nhà

Chị L.T.T. (quê Hà Giang) sau khi phát hiện mình mang thai đã tự ý mua thuốc uống để phá thai, mà không có sự hướng dẫn của bác sĩ. Kết quả, chị T. phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch vì băng huyết.

Bộ Tư pháp Mỹ ủng hộ quyền đi đến bang khác để phá thai

Bộ Tư pháp Mỹ đồng thời ủng hộ hai vụ kiện liên quan quyền phá thai ở bang Alabama.

Ca khúc 'Everytime' của Britney Spears hát về nỗi đau mất con?

Khi Britney Spears kể chuyện từng phá thai, người hâm mộ ngỡ ngàng cho rằng bản ballad đau buồn 'Everytime' có thể là dành tặng đứa con không ra đời của cô.

Phòng khám ép người bệnh ký gói phá thai 29 triệu đồng bị tước giấy phép hoạt động

Phòng khám đa khoa Y tế y học Sài Gòn bị Thanh tra Sở Y tế TP.HCM tước giấy phép hoạt động 4 tháng, xử phạt hơn 200 triệu.

Phản đối phá thai, một phụ nữ đốt luôn phòng khám

Cách thức phản đối phá thai của cô gái khiến dân tình 'rén ngang'.

Người mẹ bị phạt 2 năm tù vì mua thuốc phá thai cho con

Bà Jessica Burgess vừa bị tuyên 2 năm tù giam vì mua thuốc phá thai cho con gái 17 tuổi khi cô bé đang ở 3 tháng cuối của thai kỳ.

Ép ký gói phá thai 29 triệu đồng trên giường bệnh: Có dấu hiệu cưỡng đoạt tài sản

Các luật sư đều cho rằng hành vi ép người bệnh ký gói phá thai 29 triệu đồng ngay trên giường bệnh có đầy đủ dấu hiệu cấu thành của tội cưỡng đoạt tài sản.

Phòng khám ép người bệnh ký gói phá thai 29 triệu đồng, chuyển khoản ngay trên giường bệnh

Thống nhất gói phá thai 2 triệu đồng nhưng trên giường bệnh phòng khám này yêu cầu người bệnh ký gói 29 triệu đồng mới làm tiếp, nếu không sẽ làm chảy máu nhiều và rất đau. Đây là hành vi có dấu hiệu "vẽ bệnh, moi tiền".

Nguy kịch vì phá thai 'chui'

Gần đây Sở Y tế TP.HCM đã "giải cứu" được một số thai phụ phá thai bị tai biến sản khoa nghiêm trọng tại một số phòng khám tư nhân.

Tai biến nghiêm trọng sau phá thai tại phòng khám ở TP.HCM

Sản phụ đến phòng khám đa khoa Nam Việt (quận 10, TP.HCM) phá thai, sau đó phải đến Bệnh viện Hùng Vương cấp cứu vì tai biến sản khoa nghiêm trọng.