Thứ 3, ngày 9 tháng 8 năm 2022

Phá ổ mua bán, tàng trữ, sử dụng ma túy tập thể

01/04/2020 13:49 GMT+7

TTO - Công an thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa triệt phá ổ tàng trữ, sử dụng ma túy tập thể trong nhà trọ.

Ngày 1-4, Cơ quan cảnh sát điều tra - Công an thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã bắt Nguyễn Văn Linh (31 tuổi), Phạm Quang Huy (27 tuổi, cùng trú Long Thành, Đồng Nai), Lê Công Triệu (36 tuổi, trú Xuân Lộc, Đồng Nai) và Chế Thị Mỹ Duyên (19 tuổi, trú Nhơn Trạch, Đồng Nai) để điều tra hành vi mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy.

Phá ổ mua bán, tàng trữ, sử dụng ma túy tập thể - Ảnh 1.

Những nam, nữ thanh niên sử dụng ma túy tập thể- Ảnh: QUỲNH GIANG

Trưa 31-3, Công an thị xã Phú Mỹ kiểm tra nhà trọ của Chế Thị Mỹ Duyên ở phường Tân Phước và phát hiện bốn nam và ba cô gái, trong đó có Lê Công Triệu và Chế Thị Mỹ Duyên đang sử dụng trái phép chất ma túy. 

Tại đây, công an thu giữ của Duyên hai gói ma túy tổng hợp dạng đá và ba gói ma túy của Lê Công Triệu. Triệu khai nhận ba gói ma túy trên do Nguyễn Văn Linh giao cho mình cất giữ để bán cho các con nghiện. 

Phá ổ mua bán, tàng trữ, sử dụng ma túy tập thể - Ảnh 2.

Nguyễn Văn Linh lúc bị bắt - Ảnh: QUỲNH GIANG

Mở rộng điều tra, cơ quan công an xác định Nguyễn Văn Linh và Phạm Quang Huy đang lên TP.HCM để vận chuyển về thị xã Phú Mỹ nên đón bắt hai người này vào chiều cùng ngày. Khám xét chiếc ôtô của Linh và Huy, công an thu giữ hai gói ma túy có trọng lượng khoảng 100gram cùng một số phương tiện dùng để mua bán, sử dụng ma túy. 

Linh, Huy thừa nhận số ma túy này được mua về vừa để sử dụng, vừa bán cho các con nghiện. Nguyễn Văn Linh từng có một tiền án về tội "cướp tài sản".

Triệt phá đường dây vận chuyển ma túy từ Campuchia về TP.HCM Triệt phá đường dây vận chuyển ma túy từ Campuchia về TP.HCM

TTO - Phạm Dì Chuân đang nhận ma túy của đối tượng Nguyễn Quốc Duy tại quận 11 (TP.HCM) thì bị công an bắt quả tang, tang vật thu giữ gồm hơn 9,9kg MA; 4,57kg ketamine và 4.322 viên thuốc lắc MDMA.

ĐÔNG HÀ - QUỲNH GIANG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận